Chris “Knollsy” Knoll là người hâm mộ West Ham, người đã chiến đấu với nhiều siêu nhân AZ Alkmaar trong một video lan truyền trên Twitter

BÓNG ĐÁ

Mặc dù Chris Knoll đã hạ thấp hành động dũng cảm của anh ấy khi anh ấy che chắn cho những người hâm mộ đồng đội khỏi sự tấn công dữ dội của người hâm mộ Hà Lan, nhưng nhiều người hâm mộ và cầu thủ đã bày tỏ lòng biết ơn đối với người đàn ông 58 tuổi này khi video của anh ấy lan truyền trên Twitter.

Ông bố 4 con Chris Knoll, 58 tuổi, đã được ca ngợi vì sự dũng cảm trong việc ngăn chặn những tên côn đồ người Hà Lan tiếp cận gia đình cầu thủ West Ham. Tuy nhiên, Chris đã hạ thấp can đảm của mình và thừa nhận rằng anh ấy đã thực hiện những hành động cần thiết để tránh điều có thể trở thành thảm họa.

Chris “Knollsy” là ai Người hâm mộ West Ham Knoll chiến đấu với AZ Alkmaar ultras trong một video lan truyền trên Twitter

Tìm hiểu lý do tại sao Chris Knoll được ca ngợi như một anh hùng sau trận bán kết UECL hôm thứ Năm

QUẢNG CÁO

Chris Knoll, 58 tuổi, đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã can thiệp khi một cuộc ẩu đả nổ ra vào cuối trận đấu với AZ Alkmaar. Anh ấy cũng tiết lộ rằng gần đây anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật thay khớp háng và vẫn đang hồi phục. Tuy nhiên, hành động của anh đã ngăn cản hàng chục cổ động viên Hà Lan mặc áo ba lỗ tấn công các nàng WAGS của West Ham. Những người chơi ngừng tận hưởng chiến thắng ly kỳ của họ và chạy đến giúp đỡ vì họ quá hoảng sợ trước cảnh tượng bạo lực.

Alphonse Areola gọi Knoll là một huyền thoại, và vợ ông, Marrion đồng ý, gọi Knoll là “anh hùng vĩ đại nhất” của đêm. David Moyes, người quản lý, tuyên bố rằng người cha 87 tuổi của ông đã gần gặp vấn đề. Khi các cầu thủ West Ham Michail Antonio và Lucas Paqueta đến hiện trường vụ náo động, họ thấy Chris đang cố gắng bảo vệ những người hâm mộ khác khỏi bị tổn hại.

QUẢNG CÁO

Chris Knoll đã phản ứng thế nào với vụ việc?

Chris tuyên bố rằng anh ta đã điều động bốn tên côn đồ, nhưng hai tên đã đánh anh ta nhiều nhát vào mặt. Khuôn mặt anh đầy những vết xước đỏ, và mắt trái của anh vẫn bị thương nặng. Chris đã được đoàn tụ với vợ Karen tại nhà của họ ở Tây London vào tối thứ Sáu. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không ngạc nhiên trước quyết định đứng lên bảo vệ phụ nữ và trẻ em của mình. Sau một video lan truyền về cảnh Chris chống lại những kẻ xấu ở đầu bậc thang, một số người hâm mộ đã yêu cầu đội trao cho Chris một vé tham dự trận tranh chức vô địch.

Người ủng hộ West Ham tuyên bố rằng ngay khi Fornals ghi bàn thắng muộn, anh ấy đã có cảm giác về điều gì sắp xảy ra. Ông tham dự cuộc chơi cùng con dâu và những người bạn thân. Sau trận đấu, Chris qua đêm ở Amsterdam trước khi bắt chuyến bay thứ Sáu trở về London. Bất chấp sự dũng cảm của mình, Chris tuyên bố rằng anh ấy đã không thể giành được vé cho trận chung kết, sẽ được tổ chức sau hai tuần nữa.

Cũng đọc: Nina Westbrook đả kích Bỏ qua Bayless vì đã gọi cho chồng của cô ấy là Russell Westbrick và tuyên bố sai sự thật rằng anh ấy đã chặn cô ấy trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *