Chris Billam-Smith so với ví Lawrence Okolie, xuất chi, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ và điểm nổi bật

QUYỀN ANH

Bất chấp một quyết định gây tranh cãi của một trong các trọng tài chống lại anh ta, Chris Billam-Smith đã được tuyên bố là người chiến thắng trước Lawrence Okolie, biết ví tiền và khoản thanh toán của trận đấu

Nhờ trận đấu quyền anh có kỷ luật trước nhà vô địch WBO hạng tuần dương bất bại trước đây Lawrence Okolie, người được yêu thích ở quê hương Chris Billam-Smith đã chiến thắng và trở thành nhà vô địch mới.

Chris Billam-Smith vs Lawrence Okolie ví tiền, xuất chi, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ, nổi bật

Theo tin đồn, Chris Billam-Smith sẽ kiếm được 300.000 đô la trong ví đã được xác minh, trong khi Lawrence Okolie sẽ kiếm được gần 500.000 đô la. Không có gì ngạc nhiên khi Okolie sẽ kiếm được nhiều tiền hơn Billam-Smith với tư cách là nhà vô địch bất bại. Billam-Smith, tuy nhiên, sẽ giúp lấp đầy sân vận động vì anh ấy là một anh hùng của quê hương.

QUẢNG CÁO

Với chiến thắng quyết định rõ ràng trước Lawrence Okolie bất bại trước đó, võ sĩ người Anh Chris Billam-Smith hiện là nhà vô địch thế giới hạng tuần dương hạm WBO. Trong suốt cuộc chiến, Billam-Smith đã áp đảo Okolie và hạ gục anh ta ba lần. Ngoài ra, Okolie đã sử dụng một phong cách đấm bốc bạo lực và do đó, anh ấy đã bị trừ hai điểm. Với số điểm 116-107 & 115-108, hai trong số các giám khảo tuyên bố Billam-Smith là người chiến thắng rõ ràng, trong khi giám khảo thứ ba tuyên bố một cách kỳ lạ rằng đó là một trận hòa với số điểm 112-112.

Kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

  • Chris Billam-Smith đánh bại Lawrence Okolie
  • Sam Eggington thắng Joe Pigford
  • Karriss Artingstall đánh bại Jade Taylor
  • Lee Cutler thắng Stanley Stannard
  • Michael McKinson đánh bại Lebin Morales

Chris Billam-Smith so với Lawrence Okolie: msự kiện atch & phản ứng sau trận đấu

Mặc dù Okolie đã xoay sở để đánh bại Billam-Smith bằng một quyền mạnh mẽ ở hiệp đầu tiên, nhưng đội chủ nhà đã nhanh chóng tìm lại được nhịp điệu của mình. Sau khi duy trì áp lực ở hiệp thứ hai, anh ấy đã hạ gục Okolie xuống tấm bạt bằng một cú thuận tay trái chắc chắn. Ở hiệp thứ năm, Okolie đã có thể tham gia lại trận đấu, nhưng anh ấy đã bị phạt một điểm vì giữ liên tục, điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của trận đấu. Trong hiệp thứ bảy, nhà vô địch bị chấn thương phía trên mắt trái và kém một điểm.

Okolie trở nên tuyệt vọng hơn về cuối trận đấu và thật không may, đã bị hạ gục bởi một loạt cú đấm từ Billam-Smith. Kết quả là Okolie ngã xuống đất ở hiệp thứ mười và hiệp thứ mười một. Dan Billam-Smith đã được trao chiến thắng theo bảng điểm của ban giám khảo, ghi 112-112, 116-107, 115-108 nghiêng về anh ấy.

QUẢNG CÁO

Cũng đọc: UFC Fight Night 200 Lịch thi đấu Hermansson Vs Strickland, Ngày, Giờ, Thẻ trận đấu, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Vé, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *