Chồng của Ons Jabeur Karim Kamoun là ai, tôn giáo, quốc tịch, cha mẹ, tài sản ròng

QUẦN VỢT

Đây là những điều bạn cần biết về Karim Kamoun, chồng của á quân Wimbledon 2023 Ons Jabeur và tôn giáo của anh ấy

Ons Jabeur, một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch Wimbledon 2023, đã không may để thua tay vợt không được xếp hạt giống Marketa Vondrousova trong các set liên tiếp trên Sân Trung tâm.

Chồng của Ons Jabeur Karim Kamoun là ai, tôn giáo, quốc tịch, cha mẹ, tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, chiều cao

Ons Jabeur, một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Tunisia, đã kết hôn hạnh phúc với Karim Kamoun, người từng là đối thủ và hiện là huấn luyện viên thể hình. Karim cũng giúp vợ Ons giữ dáng. Karim Kamoun luôn ủng hộ vợ hết mình nên cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Karim Kamoun là ai?

Karim Kamoun được sinh ra với cha mẹ là Abdelwahab Kamoun và Raissa Kamoun vào ngày 22 tháng 12 năm 1986 tại Tunis, Tunisia. Hiện tại, anh ấy 36 tuổi. Anh ấy cao 5 feet 10 inch và nặng 68 kg. Ons, vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và là vợ của anh, cao 1m50 và nặng 64kg.

Không rõ tôn giáo của Karim Kamoun nhưng theo các nguồn tin, anh ta theo đạo Hồi giống như vợ mình và là người theo đạo Hồi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Karim Kamoun (@karim_kamoun)

QUẢNG CÁO

Quá trình học tập và sự nghiệp của Karim Kamoun

Anh ấy đã hoàn thành chương trình học trung học tại Lycee Sportif d’el Menzah. Karim Kamoun đã hoàn thành xuất sắc chương trình học đại học tại Đại học Tunisia. Năm 2017, anh nhận bằng thạc sĩ khoa học thể thao. Anh ấy từng là một cầu thủ đối lập trong quá khứ và đã thi đấu cho quốc gia của mình. Nhưng hiện tại, anh đang là huấn luyện viên thể hình.

Karim Kamoun từng là một kiếm sĩ chuyên nghiệp. Anh ấy có kỹ năng trò chơi tuyệt vời. Tại Giải vô địch đấu kiếm châu Phi, Kamoun thường xuyên đại diện cho đất nước của mình. Anh ấy cũng đã tham gia một số cuộc thi Pan-Arab. Sau khi nhận bằng thạc sĩ khoa học thể thao, anh quyết định ngừng chơi thể thao vào năm 2017 và theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên thể dục. Anh ấy hiện là huấn luyện viên thể chất cho đội tốt hơn của Ons Jabeur và là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp cho Ons Jabeur.

Đám cưới của Karim Kamoun và Ons Jabeur

Ons Jabeur và Karim Kamoun bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Ons Jabeur và Karim Kamoun trao lời thề ước vào ngày 31 tháng 10 năm 2015. Khi đó, Jabeur mới 20 tuổi. Kamoun, đối tác của Ons, bắt đầu huấn luyện anh ấy về thể lực vào năm 2017, như đã biết. Anh thường xuyên tháp tùng vợ trong các chuyến du lịch, sự kiện thể thao. Vợ của tay đấm người Tunisia nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ anh.

Những đứa con của Karim Kamoun và Ons Jabeur

Dù kết hôn vào năm 2015 nhưng cặp đôi vẫn chưa có con. Ons Jabeur được cho là sẽ hướng đến kế hoạch hóa gia đình sau khi giải nghệ quần vợt.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ons Jabeur (@onsjabeur)

QUẢNG CÁO

Karim Kamoun giá trị ròng

Anh ta có tài sản ròng ước tính trị giá 1,5 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *