Chồng cũ của Toni Iuruc Simona Halep là ai, giá trị tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, người vợ đầu tiên

QUẦN VỢT

Toni Iuruc là chồng của ngôi sao quần vợt Simona Halep, biết thêm về tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, giá trị tài sản ròng, hôn nhân và hơn thế nữa

Năm ngoái, cựu số 1 thế giới nhận án treo giò 4 năm sau lần thử ma túy thất bại sau khi thi đấu tại US Open 2022.

Toni Iuruc chồng cũ của Simona Halep là ai, giá trị tài sản ròng năm 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, người vợ đầu tiên

Toni Iuruc và Simona Halep ly hôn vào năm ngoái chỉ 11 tháng sau khi kết hôn một năm trước đó.

Simona Halep

Simona Halep là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp sinh ngày 27/9/1991 tại Constanta, Romania. Cô được sinh ra với cha mẹ Stere và Tania Halep, và bắt đầu chơi quần vợt khi mới 4 tuổi. Cuối cùng anh chuyển đến Bucharest ở tuổi 16 để tiếp tục sự nghiệp quần vợt và giành được chiến thắng quan trọng đầu tiên vào năm 2008.

Simona đã thắng hai giải đấu cấp cơ sở – ITF 10.000 ở Bucharest và giải Trofeo Bonfiglio. Anh cũng lọt vào bán kết cấp cơ sở tại Australian Open cùng năm đó. Chỉ còn 4 tháng nữa là bước sang tuổi 18, Halep đứng đầu bảng xếp hạng trẻ thế giới sau khi giành chức vô địch Roland Garros trẻ.

QUẢNG CÁO

Halep sau đó chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và giành được hai danh hiệu Grand Slam đơn và 24 danh hiệu đơn trên toàn thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, Halep đã hai lần giành được vị trí số một thế giới ở nội dung đánh đơn, từ năm 2017 đến năm 2019. Cô giữ vị trí dẫn đầu trong 64 tuần.

Tiểu sử và tuổi của Toni Iuruc

Toni Iuruc là tỷ phú và doanh nhân người Romania sinh năm 1979 tại Macedonic, Romania. Anh năm nay 43 tuổi và thuộc một gia đình kinh doanh giàu có. Anh ấy có quốc tịch Romania.

Cao và nặng

Toni cao 6′ 2 inch và nặng khoảng 85 kg.

Giáo dục

Toni học xong tại một trường trung học tư thục địa phương ở quê nhà, sau đó anh tốt nghiệp một trường đại học tư thục nổi tiếng.

Gia đình và bố mẹ

Toni xuất thân từ một gia đình thượng lưu giàu có ở Macedonia và muốn giữ bí mật về cuộc sống của mình. Do đó, không có thông tin chi tiết về gia đình, cha mẹ và anh chị em của anh ấy. Chủ yếu, Iuruc và gia đình mạo hiểm kinh doanh bất động sản.

Toni Iuruc kết hôn và ly hôn

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, Toni Iuruc kết hôn với ngôi sao quần vợt Simona Halep. Cặp đôi kết hôn sau 4 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi đã ly hôn vào năm ngoái vào đúng thời điểm kỷ niệm một năm ngày cưới của nhau.

QUẢNG CÁO

Sau khi ly hôn, Iuruc tuyên bố:

Chúng tôi cùng với Simona quyết định chia tay. Đừng cố nài nữa, đây là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trước công chúng. Việc còn lại sẽ được luật sư xử lý một cách văn minh nhất. Cảm ơn bạn đa hiểu.”

Theo báo cáo, Toni trước đó đã kết hôn hai lần trước khi kết hôn với Simona. Người vợ đầu tiên của ông là một người mẫu nổi tiếng tên Arina nhưng cuối cùng hai người đã ly hôn. Sau đó anh kết hôn với Liana trước khi ly hôn lần thứ hai.

Toni Iuruc có giá trị ròng

Theo các nguồn tin, Toni Iuruc có tài sản ròng ước tính hơn 1,72 tỷ bảng Anh. Phần lớn thu nhập của anh đến từ sáu công ty đa quốc gia khác nhau.

CŨNG ĐỌC: Maria no Danzai chương 10 ngày, giờ phát hành, tiết lộ Reddit, đọc trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *