Chiến binh GM Bob Myers giá trị ròng, tiền lương, chi tiết hợp đồng, tuổi và vợ

NBA

Thường được tôn vinh là kiến ​​trúc sư của triều đại Chiến binh, những đóng góp của Bob Myers cho tổ chức là rất lớn, nếu biết mức lương và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Anh ấy bắt đầu làm trợ lý tổng giám đốc vào năm 2011 trước khi vươn lên vị trí cao nhất một năm sau đó. Myers là người có công trong việc phác thảo những cầu thủ như Draymond Green và Klay Thompson, những người kể từ đó đã trở thành nhân tố chính của nhượng quyền thương mại.

Chiến binh GM Bob Myers giá trị ròng, tiền lương, chi tiết hợp đồng, tuổi tác và vợ khi anh ấy rời đội

Quyết định từ chức của Bob Myers là vì lý do cá nhân

Ngoài dự thảo thành công của mình, Myers còn chịu trách nhiệm mua lại những cầu thủ chủ chốt như Andre Iguodala, Kevin Durant và Andrew Wiggins. Mặc dù Steph Curry đã là một phần của đội Golden State khi Myers gia nhập, vận động viên bắn súng vĩ đại nhất của NBA đã công nhận anh ấy là người hùng thầm lặng của đội.

Tìm hiểu thêm về Warriors GM. Bob Myers, người sẽ từ chức tổng giám đốc và chủ tịch của Golden State Warriors, được cho là kiếm được 8 triệu đô la hàng năm và có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la.

Sinh: 31 tháng 3, 1975 (48 tuổi)
Chiều cao: 2,01 m
Quốc tịch: Mỹ
Trọng lượng: 104 kg
Vợ/chồng: Kristen Myers
Giải thưởng: Giải NBA Executive of the Year
Học vấn: Đại học California, Los Angeles, Trường trung học Monte Vista, Trường Luật Loyola, Los Angeles

QUẢNG CÁO

Bất chấp lời đề nghị hào phóng từ chủ sở hữu đa số của Warriors Joe Lacob để đưa Myers trở thành một trong những cá nhân được trả lương cao nhất ở vị trí của anh ấy, Myers đã chọn từ chối. Động lực chính của anh ấy khi từ chức là để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Lacob, mặc dù thất vọng, nhưng đã lên tiếng ủng hộ quyết định của Myers trong cuộc họp báo gần đây.

Hành trình của Myers trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp bắt đầu với tư cách là một đặc vụ tại Tellem and Associates, nơi anh thực tập trong khi theo đuổi bằng luật tại Trường Luật Loyola. Chính trong thời gian này, lần đầu tiên anh gặp Joe Lacob. Sau khi chứng minh giá trị của mình trong các cuộc đàm phán hợp đồng và tuyển dụng cầu thủ, anh ấy nhanh chóng thăng tiến để trở thành phó chủ tịch của tổ chức cuối cùng sẽ phát triển thành SFX Sports vào năm 2000.

Việc tìm kiếm người thay thế Bob Myers vẫn tiếp tục

Câu hỏi ai sẽ lấp đầy đôi giày khổng lồ mà Myers để lại vẫn chưa được giải đáp. Tuy nhiên, có một vài cái tên được đưa vào danh sách, trong đó đáng chú ý nhất là con trai của Lacob, Kirk, hiện là Phó Giám đốc Điều hành Bóng rổ, và cựu cầu thủ Mike Dunleavy Jr., hiện là Phó Chủ tịch. Cá nhân Myers đã hỗ trợ Dunleavy Jr. với tư cách là một ứng cử viên xuất sắc cho công việc GM, nếu anh ấy muốn, và nếu tổ chức Warriors quyết định thăng chức cho anh ấy.

Lacob nhấn mạnh rằng quyết định cuối cùng sẽ xoay quanh việc lựa chọn cá nhân phù hợp nhất để thực hiện vai trò quan trọng này, bất kể quá trình lựa chọn kéo dài bao lâu.

QUẢNG CÁO

Thử thách ngoài mùa giải Warriors

Với bản dự thảo sắp diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và các cuộc đàm phán hợp đồng quan trọng, bao gồm cả Draymond Green và Klay Thompson sắp diễn ra, Golden State Warriors có một ngọn núi để leo lên trong mùa giải của họ. Giai đoạn này sẽ kiểm tra sức mạnh và khả năng phục hồi của tổ chức khi họ điều hướng những thách thức này và vạch ra lộ trình hướng tới một tương lai không có Myers lãnh đạo.

ĐỌC C: NG: Video quay cảnh cuộc biểu tình mô tô nhân Ngày Tưởng niệm Sông Hồng năm 2023 ở New Mexico lan truyền chóng mặt trên Twitter và Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *