Chiếc quần đùi của Daniella Hemsley đã nâng video ăn mừng ban đầu sau khi chiến thắng của Kingpyn lan truyền trên Twitter, Instagram, Reddit

QUYỀN ANH

Người hâm mộ tại 3Arena của Dublin, nơi diễn ra sự kiện quyền anh, đã bị sốc khi Hemsley thực hiện màn ăn mừng nâng áo độc đáo với video lan truyền của Daniella

Hemsley đã giành chiến thắng trong trận bán kết nhánh thua của nữ Kingpyn High Stakes hôm thứ Bảy với quyết định nhất trí nghiêng về Danielka. Danielka thua Elle Brooke ở vòng mở màn trong khi tay vợt 22 tuổi thua Jully Poca.

Chiếc quần đùi của Daniella Hemsley đã nâng video ăn mừng ban đầu sau khi chiến thắng của Kingpyn lan truyền trên Twitter, Instagram và Reddit

Trong trận đấu năm hiệp của họ, không đối thủ nào thể hiện bất kỳ kỹ năng đấm bốc nào, và Danielka trông không hấp dẫn hơn ba tháng trước đó. Hemsley dường như đã tiến bộ hơn khi anh tận dụng được lối chơi phòng ngự kém của Danielka và thực hiện một số cú sút chính xác. Sau tiếng còi cuối cùng, các trọng tài đã cho điểm 48-47, 48-47 và 49-46, gây sốc cho đám đông tại 3Arena của Dublin khi Hemsley nâng chiếc áo lót thể thao của mình lên.

QUẢNG CÁO

Hemsley bày tỏ sự hối hận về vụ việc trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến của anh ấy, nhưng người mẫu nói rằng anh ấy chỉ đang cố gắng bày tỏ cảm xúc của mình. Thành công của anh ấy đến đầu tiên trên võ đài, vì anh ấy mới bắt đầu tập luyện quyền anh trước khi ra mắt vào tháng Tư.

Hemsley bị cấm thi đấu

Do sự cố gần đây của cô ấy, Daniella Hemsley hiện đã bị cấm thi đấu trong chương trình cuối cùng của Kingpyn. Hemsley sẽ không được phép tham gia buổi biểu diễn cuối cùng dự kiến ​​diễn ra tại The O2 Arena vào tháng 9, Kingpyn đã thông báo. Các nhà tổ chức cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi chấp nhận rằng sự cố sau trận chiến vào thứ Bảy có thể đã xúc phạm một số người xem và chúng tôi đánh giá cao rằng sự cố này không vượt quá tiêu chuẩn mong đợi của một đêm giao tranh Kingpyn. Chúng tôi đang cố gắng mang đến cho người hâm mộ sự kiện đấu tranh với những người có ảnh hưởng tốt nhất có thể.”

Người hâm mộ trên mạng xã hội bày tỏ sự sốc trước vụ việc, nhiều người nói rằng trẻ em sẽ xem chương trình phát sóng trực tiếp trên DAZN. Hemsley nói rằng anh ta không được thông báo về bất kỳ biện pháp trừng phạt nào có thể xảy ra đối với vụ việc đã bị tấn công bởi Eddie Hearn, người đứng đầu Matchroom Boxing.

QUẢNG CÁO

Whitney Johns có thể không còn đối thủ sau khi Hemsley bị đình chỉ tham gia trận đấu loại trực tiếp nữ theo lịch trình tại buổi biểu diễn cuối cùng của Kingpyn. Cùng đêm đó, Johns cũng có được trận thắng quyền anh đầu tiên sau khi thua 6arbie6, anh đánh bại Amber O’Donnell bằng quyết định.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *