Chiếc cúp GP Hungary 2023 F1 có giá bao nhiêu và tên của nó được Lando Norris chia nhỏ

Formula 1

Tìm hiểu thêm về giá trị ròng của chiếc cúp Grand Prix Hungary 2023 F1 và chi phí của nó, chiếc cúp đã bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ trong lễ kỷ niệm của Lando Norris

Mặc dù cuộc đua Grand Prix Hungary của Max Verstappen bị phá vỡ trong lễ kỷ niệm của Lando Norris, cặp đôi đã nói đùa trong cuộc phỏng vấn. Mặc dù hai tài xế đã bác bỏ vụ việc một cách hài hước, nhưng mọi người đều bị mê hoặc bởi trò đùa của họ.

Chiếc cúp GP F1 Hungary 2023 có giá bao nhiêu và giá cả và tên của nó được Lando Norris chia nhỏ

Lando Norris đã phá cúp của Max Verstappen như thế nào?

Một kết quả không ngạc nhiên đã đánh dấu sự kết thúc của Grand Prix Hungary, khi Verstappen kéo dài chuỗi chiến thắng của mình bằng cách giành chiến thắng trong cuộc đua. Mặc dù gặp khó khăn trong các cuộc đua vòng loại và tập luyện, nhưng Max Verstappen đã vượt qua các đối thủ của mình trong cuộc đua chính. Verstappen trước đó đã về đích sau Lewis Hamilton trong vòng loại, nơi tay vợt người Anh giành được bục vinh quang thứ 104. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới bảy lần nhanh chóng bị Verstappen vượt qua.

QUẢNG CÁO


Trong khi đó, Lando Norris về thứ hai để giành được bục thứ hai trong mùa giải và thứ tám chung cuộc. Ở một diễn biến khác, Sergio Perez đã về đích sau Lando để giành một vị trí khác trên bục vinh quang. Lando sau đó đã thực hiện một kỹ thuật mở rượu sâm panh độc đáo, bao gồm việc anh ấy đập mạnh chai rượu xuống đất để làm cho nó phun ra, khi họ ăn mừng trên bục. Tuy nhiên, khi anh ấy tiếp tục, chiếc cúp của Max Verstappen đang ngồi ngay trên bục đã bị đổ.

Cúp F1 Hungary Grand Prix có giá bao nhiêu?

Chiếc cúp thủ công bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, thiếu một nửa phần thưởng. Tuy nhiên, Lando vẫn tiếp tục ăn mừng chiến thắng trên bục vinh quang của mình bằng cách dội sâm panh cho các tay đua. Những người lái xe trao đổi ánh mắt khi Max Verstappen nhìn vào giải thưởng của mình nằm trên mặt đất. Mặc dù cả hai đều choáng váng, nhưng sau đó họ đã cười nhạo anh ta. Red Bull cũng đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc cúp mới bị hư hỏng của họ trên Twitter và McLaren đã phản hồi bằng một dòng tweet hài hước.

Trong màn ăn mừng của tay đua, chiếc cúp Grand Prix Hungary trị giá gần 44.000 USD đã bị nứt. Chiếc cúp là một tác phẩm hoàn toàn thủ công, mất khoảng 6 tháng để chế tạo. Tuy nhiên, chiếc cúp năm 2023 có màu hồng để quảng cáo cho bộ phim Barbie mới ra mắt gần đây. Ngoài ra, Red Bull đã đề cập đến Lando Norris trong một câu chuyện trên Instagram nơi họ cố gắn lại chiếc cúp. Max Verstappen tham gia cuộc vui, hồi tưởng về chiếc cúp bị vỡ với Lando.

QUẢNG CÁO


Cũng đọc: Nina Westbrook đả kích Bỏ qua Bayless vì đã gọi cho chồng của cô ấy là Russell Westbrick và tuyên bố sai sự thật rằng anh ấy đã chặn cô ấy trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *