Chi tiết tiền lương của cầu thủ NBA Summer League và chi phí đăng ký đội

NBA

Hàng năm, một giải đấu ngoài mùa giải được gọi là NBA Summer League được tổ chức để mang đến cho các đội NBA cơ hội thử nghiệm nhiều đội hình và cầu thủ khác nhau, biết mức lương được đưa ra cho họ

Một số sự kiện ngoài mùa giải diễn ra dưới tên “Summer League”, với sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Orlando vào năm 2019. Mặc dù Sacramento Summer League và Utah Jazz Summer League đều bao gồm bốn câu lạc bộ NBA mỗi giải, Orlando Summer League đã bị ngừng sau năm 2018.

Tiền lương của cầu thủ NBA Summer League và chi phí đăng ký đội

Los Angeles Summer League, có mùa giải đầu tiên vào năm 2004, thường được công nhận là NBA Summer League. Cuộc thi năm nay sẽ bao gồm 75 trận đấu diễn ra trong khoảng thời gian mười ngày bắt đầu từ ngày 8 tháng 8. Trong bài viết này, chúng ta xem xét kỹ hơn số tiền mà một người tham gia NBA Summer League có thể kiếm được.

QUẢNG CÁO

Người chơi kiếm được bao nhiêu trong NBA Summer League?

Hiện tại, chỉ những cầu thủ trước đó đã đồng ý ký hợp đồng với một đội NBA mới được trả tiền khi họ tham gia Summer League. Các cầu thủ trẻ thi đấu tại G League, là những triển vọng chưa được đào tạo hoặc tân binh hy vọng lọt vào mắt xanh của một đội NBA và giành được một suất trong danh sách dự kiến ​​sẽ tham gia NBA Summer League như một cơ hội để họ gây ấn tượng với tổ chức và hợp đồng.

Tuy nhiên, mặc dù họ có thể không nhận được mức lương hợp pháp của NBA, những cầu thủ này vẫn nhận được khoản trợ cấp “công tác phí” bên cạnh một số lợi ích bổ sung khi thi đấu tại NBA Summer League. Để bắt đầu, họ được trả khoảng 1500 đô la mỗi ngày cho sự kiện, thường kéo dài 10–12 ngày.

Khoản trợ cấp tài chính rất lớn và có thể được trả thành nhiều lần hoặc trả một lần, mặc dù nó có thể không lớn bằng hợp đồng NBA. Ngoài ra, vì sự kiện được tổ chức tại Los Angeles, các câu lạc bộ NBA chịu trách nhiệm trang trải chi phí đi lại. Ngoài ra, các đội NBA đài thọ chi phí hai bữa ăn hàng ngày cho các cầu thủ cũng như sắp xếp chỗ ở cho họ.

QUẢNG CÁO

Các đội NBA cuối cùng chi khoảng 6500 đô la để đưa mỗi cầu thủ tham dự các sự kiện của Liên đoàn Mùa hè, chưa bao gồm khoản trợ cấp 1500 đô la. Tất nhiên, điều này không bao gồm bất kỳ chi phí nào liên quan đến ban huấn luyện và các thành viên khác trong đội, những chi phí này cũng do đội chịu. Cuối cùng, để tham gia thi đấu, các đội NBA cũng phải trả phí đăng ký là 15.000 USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *