Chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng của N’Golo Kante Al-Ittihad Saudi Pro League vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Chúng tôi kiểm tra lời đề nghị hợp đồng được đưa ra cho N’Golo Kante bởi nhà vô địch Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Saudi Al-Ittihad, người đã ký hợp đồng với đội trưởng Real Madrid Karim Benzema vào thứ Ba cùng với mức lương và hợp đồng của anh ấy

Người hâm mộ Al-Ittihad có thể sớm nhận được một tin vui khác, khi tin đồn về việc N’Golo Kante gia nhập đội hình của họ đã xuất hiện. Theo báo cáo, cầu thủ người Pháp đang bị nhà vô địch Pro League Al-Ittihad đuổi theo, người đã đánh bại Al-Nassr của Cristiano Ronaldo để giành chức vô địch giải đấu.

Chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng của N’Golo Kante Al-Ittihad FC Saudi Pro League vào năm 2023

Tại sao N’Golo Kante có thể rời Chelsea?

Có thông tin cho rằng lời đề nghị hợp đồng được đồn đoán của Al-Ittihad dành cho N’Golo Kante sẽ cao hơn đáng kể so với siêu sao được trả lương cao nhất châu Âu. Kante lẽ ra đã ký hợp đồng 2 năm với Chelsea, nhưng giờ anh có thể ra đi và nhận lời đề nghị khó tin từ Saudi Arabia. Sau khi vượt qua kỳ kiểm tra thể lực ở London, N’Golo Kante gần như đã sẵn sàng thông báo về việc chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad.

QUẢNG CÁO

Tuyển thủ Pháp, người có hợp đồng với Chelsea sẽ hết hạn vào tháng này, đã đồng ý một thỏa thuận đến năm 2025 với giá 100 triệu euro (86 triệu bảng) mỗi mùa với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 25 triệu euro.

Al-Ittihad, một trong bốn đội Ả Rập Xê Út mà Quỹ đầu tư công của nước này đã mua 75% cổ phần trong tuần này, đã ký hợp đồng với Karim Benzema từ Real Madrid vào thứ Ba. Cùng ngày, Kanté được một đại diện từ Al-Ittihad tiếp cận ở London, người có thể đã thuyết phục anh tham gia.

Hợp đồng của N’Golo Kante so với thu nhập của Messi và Ronaldo như thế nào?

Tại Barcelona, ​​hợp đồng lớn nhất của Messi bao gồm khoản thù lao hàng năm là 64,4 triệu bảng (75 triệu euro). Huyền thoại bóng đá người Argentina đã đồng ý giảm lương đáng kể để gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2021. Theo các báo cáo, lời đề nghị của Kante sẽ giúp cựu ngôi sao Leicester kiếm được mức lương hàng năm cao hơn 21,5 triệu bảng so với Messi từng nhận. Quyền hình ảnh, các mối quan hệ kinh doanh và danh mục đầu tư là một phần số tiền mà Kante nhận được.

QUẢNG CÁO

Để ký hợp đồng với Al-Nassr, Ronaldo đã đồng ý nhận mức lương trong khu vực là 172 triệu bảng (200 triệu euro) mỗi mùa. Theo tin đồn, Benzema sẽ được trả lương ngang với đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha. Nếu gia nhập Al-Ittihad, N’Golo Kante sẽ gia nhập huyền thoại Benzema của Real Madrid và cả hai sẽ được quản lý bởi cựu huấn luyện viên của Spurs, Nuno Espirito Santo.

Cũng đọc: Bengals Vs Rams Super Bowl LVI 2022 Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Đội, Địa điểm, Vé, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *