Chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng của Lionel Messi Inter Miami MLS vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Chúng ta xem xét đề nghị hợp đồng dành cho Lionel Messi của đội bóng MLS Inter Miami, thuộc sở hữu của cựu ngôi sao Manchester United David Beckham và đã được liên kết với Messi trong nhiều năm cùng với mức lương của anh ấy tại câu lạc bộ.

Lionel Messi nhiều khả năng sẽ thi đấu cho Inter Miami ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) mùa tới. Anh ấy sẽ từ chối những lời đề nghị mà anh ấy nhận được từ Barcelona và Ả Rập Saudi bằng cách làm điều này. Mặc dù lời đề nghị kinh tế ở Ả Rập là rất lớn nhưng câu lạc bộ xứ Catalan đã quan tâm đến anh ấy trong một thời gian. Tuy nhiên, Messi có thể đã quyết định gia nhập Inter Miami với nhiều yếu tố trong đầu.

Lionel Messi Inter Miami Major League Soccer (MLS) chi tiết hợp đồng, tiền lương và giá trị ròng vào năm 2023

Lionel Messi sẽ được hưởng những lợi ích gì khi gia nhập Inter Miami?

Trong khi một nguồn tin khẳng định hợp đồng của Lionel Messi chỉ có thời hạn 2 năm, các nguồn tin khác của Tây Ban Nha cho rằng cầu thủ người Argentina đã được đề nghị một hợp đồng 4 năm. Ước tính lương duy nhất mà chúng tôi có là từ một tài liệu tham khảo về câu chuyện của Tây Ban Nha, trong đó tuyên bố rằng Messi sẽ kiếm được 54 triệu USD mỗi mùa trong 4 năm đó.

Các báo cáo ở Argentina cho rằng Messi có thể kiếm tới 100 triệu đô la một mùa ở Miami và mức trần này sẽ khiến Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở MLS.

QUẢNG CÁO

Đối với Copa America sắp tới, Messi muốn chơi ở một giải đấu cạnh tranh. Mặc dù rõ ràng là MLS không cùng cấp độ với các giải đấu lớn của Châu Âu, nhưng nó ở cấp độ cạnh tranh. Ở lại Mỹ sẽ là một động lực cho gia đình, và sẽ ít áp lực hơn. Việc tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi ở Miami cũng là một lợi thế cho Messi và các con của anh.

Messi hiện có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD.

Vì sao Lionel Messi quyết định gia nhập Inter Miami?

Mặc dù người ta tin rằng lời đề nghị của Inter Miami dành cho Messi yếu hơn so với Ả Rập Xê Út, nhưng có thể cân bằng được phần nào nhờ sự tham gia của một nhà tài trợ quan trọng của MLS. Theo báo cáo, thỏa thuận với Inter Miami sẽ bao gồm cả Apple TV và Adidas.

QUẢNG CÁO

Một phần doanh thu từ trận ra mắt của Messi ở Bắc Mỹ sẽ được trao cho anh bởi thương hiệu thể thao Đức, một trong những nhà tài trợ chính cho MLS. Trong khi đó, Messi được cho là sẽ nhận được một số tiền thành viên bổ sung mà anh ấy mang theo từ Apple TV, công ty có bản quyền phát sóng giải đấu của Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Bengals Vs Rams Super Bowl LVI 2022 Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Đội, Địa điểm, Vé, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *