Chi tiết hợp đồng Kylian Mbappe Real Madrid cung cấp, mức lương, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Theo báo cáo, Kylian Mbappe được cho là đã ký hợp đồng với cường quốc châu Âu với mức lương hàng năm là 54 triệu đô la kéo dài đến năm 2028, nhận thức được lời đề nghị hợp đồng của Real Madrid

Trong vài giờ tới, chi tiết hợp đồng của Kylian Mbappe có thể được tiết lộ.

Chi tiết hợp đồng Kylian Mbappe Real Madrid cung cấp, tiền lương, giá trị ròng 2023

Kylian Mbappe đạt thỏa thuận với một CLB lớn ở châu Âu với mức lương 54 triệu USD/mùa và hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Mbappe đã quyết định rời Paris Saint-Germain sau 6 năm gắn bó để tìm kiếm thử thách lớn nhất trong sự nghiệp. và anh ấy được cho là sẽ rời Pháp trong vài ngày tới. Mặc dù anh ấy có tùy chọn gia hạn hợp đồng với PSG, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Kylian Mbappe hiện còn hợp đồng với đội bóng nước Pháp đến hè 2024. Tuy nhiên, chính vì vậy, PSG buộc phải bán anh ngay lập tức nếu không muốn để anh ra đi tự do và Real Madrid sẵn sàng từ chối.

QUẢNG CÁO

Kylian Mbappe và Real Madrid đạt thỏa thuận.

Theo tin đồn từ Cadena SER, Real Madrid và Kylian Mbappe cuối cùng đã đạt được thỏa thuận. Con số đó, bao gồm 54 triệu đô la tiền bồi thường hàng năm và một thỏa thuận kéo dài đến năm 2028, thật đáng kinh ngạc. Ngoài ra, điều khoản giải phóng của Mbappe cũng sẽ trị giá 1 tỷ USD. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Mbappe là 180 triệu USD.

Tuy nhiên, câu hỏi chính là PSG sẽ yêu cầu bao nhiêu tiền cho một động thái nhanh chóng. Mặc dù thời gian không đứng về phía họ, nhưng chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khealifi đã đưa ra thời hạn hai tuần cho cầu thủ này. Vào năm 2024, Real Madrid muốn có Kylian Mbappe theo dạng miễn phí và thậm chí còn hứa trả cho cầu thủ này cùng gia đình một khoản phí khổng lồ. Nếu không nắm bắt cơ hội ngay, PSG có thể thúc ép ký gia hạn với cầu thủ này.

Tuy nhiên, theo tin đồn, Florentino Perez có thể ra giá 200 triệu USD nhằm tránh mọi rắc rối. Sân khấu được thiết lập cho một trong những giao dịch bóng đá quan trọng nhất từ ​​​​trước đến nay.

Chủ tịch PSG bày tỏ sự không hài lòng với lựa chọn Mbappe.

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain cho biết ông rất ngạc nhiên và không vui khi biết tiền đạo Kylian Mbappe đang có ý định rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào năm tới. Al-Khelaifi đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Tư sau khi Luis Enrique được giới thiệu là huấn luyện viên mới của Paris Saint-Germain.

QUẢNG CÁO

“Khi biết anh định cất cánh miễn phí, tôi rất bất ngờ. Là một chàng trai trẻ tuyệt vời và một quý ông đích thực, Kylian không phải là kiểu người sẽ vô cớ phá hoại câu lạc bộ lớn nhất nước Pháp, vì vậy đây là một điều hơi ngớ ngẩn. Tôi rất bất ngờ và thất vọng khi biết thông tin này”, anh nói.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *