Chi tiết đề nghị hợp đồng và tiền lương của Karim Benzema Al Hilal Saudi Pro League

BÓNG ĐÁ

Al Hilal, câu lạc bộ Ả Rập muốn ký hợp đồng với Lionel Messi, quan tâm đến người chiến thắng Ballon d’Or của Real Madrid, biết mức lương và hợp đồng được cung cấp cho Karim Benzema

Thương vụ này có thể khiến Roberto Firmino gặp áp lực khi Benzema đang nghiêm túc xem xét thương vụ siêu khủng từ Saudi Arabia.

Karim Benzema của Real Madrid đã đề nghị 430 triệu đô la để ký hợp đồng với câu lạc bộ Saudi: báo cáo

Karim Benzema được cho là sẽ gia nhập Al Hilal của Saudi Arabia, và nó có thể có tác động rất lớn đến thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Chi tiết đề nghị hợp đồng và tiền lương của Karim Benzema Al Hilal FC Saudi Pro League

Anh ấy được cho là đã nhận được lời đề nghị kỷ lục 428 triệu đô la để chơi cho một đội bóng đá ở Ả Rập Saudi.

Benzema có thể kiếm 100 triệu euro mỗi năm nếu ra đi lúc này. Tuy nhiên, Real Madrid hy vọng cầu thủ 35 tuổi này sẽ chấp nhận lời đề nghị của họ để ở lại thêm một mùa giải nữa trước khi họ chi đậm cho tiền đạo này vào năm 2024.

Hợp đồng của cầu thủ bóng đá người Pháp và người chiến thắng Ballon d’Or sẽ hết hạn vào mùa hè này, vì vậy anh ấy có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào. Anh ấy được xếp hàng để chuyển một số tiền lớn đến đội bóng đá Ả Rập Xê Út.

Benzema được cho là đã được đề nghị 428 triệu đô la để trở thành một phần của Ả Rập Saudi.

QUẢNG CÁO

Tuyển thủ Pháp sẽ không thiếu những lời đề nghị nếu anh quyết định rời Tây Ban Nha sau 14 năm gắn bó. Trong khi đó, Real Madrid rất muốn gia hạn hợp đồng với anh.

Mối quan hệ của Benzema với Saudi

Theo một hãng tin Tây Ban Nha, Benzema đã được trao một hợp đồng hai năm trị giá 428 triệu đô la để gia nhập một đội bóng Saudi Pro League giấu tên.

Nó đòi hỏi phải tiếp tục sự nghiệp thành công của người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo, người đã gia nhập Al Nassr vào đầu năm nay.

Bất kỳ hợp đồng tiềm năng nào cho Benzema được cho là sẽ yêu cầu trách nhiệm đại sứ để thúc đẩy Ả Rập Saudi cũng như một suất đăng cai World Cup tiềm năng vào năm 2030.

Kế hoạch này cũng bao gồm việc Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị hợp đồng từ đội tuyển Ả Rập Xê Út. Mặc dù những người thân cận với cả hai cầu thủ khẳng định chưa có hợp đồng nào được ký kết, nhưng Al Hilal hiện đang lạc quan về sự chuẩn bị của Benzema và Lionel Messi cho mùa giải tới.

Tất cả điều này là một phần trong nỗ lực lớn hơn để biến Saudi Pro League trở thành giải đấu hấp dẫn nhất dành cho các siêu sao của trò chơi khi họ bước vào tuổi ba mươi. Đất nước tiếp tục cố gắng hạ thấp độ tuổi đó và biến nó thành một cường quốc địa phương thực sự.

QUẢNG CÁO

ĐỌC CSONG: Vợ của Kourtney Schenk Adam Schenk là ai, tiểu sử, gia đình, đại học, Instagram, hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *