Chị gái của Brooklyn Nikole Latto và bạn gái cũ được cho là Ja Morant là ai

NBA

Brooklyn Nikole đã kết thúc mối quan hệ với Ja Morant, hãy tìm hiểu thêm về bản thân, tuổi tác, chiều cao và cha mẹ của cô ấy

Ja Morant gặp tình yêu của đời mình và mẹ của đứa bé KK Dixon vào đầu năm 2017. Anh gặp cô ấy khi còn là sinh viên năm nhất tại Murray State. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 và công khai mối quan hệ thông qua một bài đăng trên Instagram vào năm 2018.

Chị gái của Brooklyn Nikole Latto và bạn gái cũ được cho là Ja Morant là ai

Năm 2019, cặp đôi hạ sinh bé Kaari Jaidyn Morant. Kaari thường được nhìn thấy trong các trò chơi của cha cô. Người ta thấy Kaari ủng hộ anh ta và đồng đội của cha anh ta và có được lượng người theo dõi trực tuyến tương tự như của Deuce Tatum.

Vào năm 2023, có thông tin cho rằng Morant và Dixon đều đã kết thúc mối quan hệ nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và dự định cùng nuôi dạy Kaari. Dixon điều hành công ty Dixon Brands LLC cho đến nay. Có tin đồn Morant sau khi chia tay Dixon đã cặp kè với Brooklyn Nikole.

Sự nghiệp, gia đình, học vấn của Brooklyn Nikole

Năm 2022, người ta thấy Ja Morant dành thời gian cho Brooklyn Nikole. Hai người bị đồn hẹn hò và hiện đang trở lại được chú ý sau một loạt bài đăng trên Instagram của họ.

Brooklyn Nikole là người mẫu kiêm người ảnh hưởng nổi tiếng. Cô nổi tiếng sau khi được xác định là em gái của người nổi tiếng Big Latto. Sau đó, Brooklyn được bổ nhiệm làm đại sứ cho My Pajama Boutique.

QUẢNG CÁO

Brooklyn có hơn 400.000 người theo dõi trên Instagram nhưng cô luôn giữ kín cuộc sống cá nhân. Anh ấy sẽ 20 tuổi vào năm 2023. Anh ấy theo học Đại học Bang Michigan. Nikole cao 5 feet 9 inch.

Brooklyn Nikole sinh ra ở Atlanta, Georgia vào ngày 19 tháng 7 năm 2002 và cô sống cùng gia đình ở Atlanta, Georgia.

Ja Morant và Brooklyn Nikole được cho là đã kết thúc mối quan hệ của họ. Em gái của anh ấy là ca sĩ Latto và người của họ là Misti Stephens và Shayne Pitts.

Những hành động đáng ngờ của Morant trong vài tháng qua dường như có ý nghĩa sâu xa hơn là chỉ tiền lương của anh ta. Vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, một số báo cáo đưa ra rằng cặp đôi nổi tiếng đã quyết định chia tay do Nikole lo ngại về cuộc tranh cãi gần đây của Ja Morant.

Theo đoạn video chưa được xác minh, anh ta bị cáo buộc không thể chịu đựng được những cách nguy hiểm của cô và không đồng ý với công ty mà cô giữ. Cô ấy đã thông báo về việc chia tay của họ trong một bài đăng trên Instagram, “Đó là một sự kết thúc.”

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brooklyn Nikole (@brooklynikole)

Đó dường như là một sự xa cách với nhau bởi ngay cả Morant cũng cảm thấy tù túng trước sự chú ý của Nikole và muốn có một chút không gian trong cuộc sống của mình.

Cũng đọc: Người mẫu Neelam Gill được nhìn thấy cùng Leonardo DiCaprio là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, Instagram, giá trị tài sản ròng – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *