Charlotte Trippier vợ của Kieran Trippier là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, công việc, hôn nhân, tài sản ròng, Instagram

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu xem Charlotte Trippier đã kết hôn với hậu vệ người Anh Kieran Trippier được bao lâu, tìm hiểu tuổi, chiều cao và nghề nghiệp của anh ấy

Keiran Trippier bắt đầu sự nghiệp của mình trong hệ thống trẻ của Manchester City nhưng anh ấy đã không thể đột phá lên đội một, với 2 lần cho mượn tại câu lạc bộ Championship Barnsley. Anh kết hôn với Charlotte Trippier vào năm 2016 nhưng có tin đồn rằng ngôi sao bóng đá đã lừa dối vợ vào năm 2023.

Charlotte Trippier vợ của Kieran Trippier là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, nghề nghiệp, hôn nhân, giá trị tài sản ròng và Instagram

Ngoài cha mẹ, Charlotte còn có một người chị gái trong gia đình và tên cô ấy là Rosie Wray. Tên của cha mẹ anh ấy là không rõ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Charl Trippier (@charlottehtrippier)

Charlotte Trippier là ai?

Charlotte Trippier được coi là một trong những nàng WAGs riêng của World Cup, được ghi trong tiểu sử của cô trên Instagram là “người nổi tiếng và bạn bè”.

Mặc dù cô ấy đã giữ cuộc sống của mình tránh xa giới truyền thông và sự chú ý của công chúng, nhưng cô ấy cũng nói rằng cô ấy là “công chúa đã tìm thấy hoàng tử của mình”.

QUẢNG CÁO

Charlotte Trippier thường được nhìn thấy bên ngoài cổ vũ cho Kieran Trippier. Chiều cao của Charlotte là 5 feet 5 inch và cân nặng của cô ấy vào khoảng 55 kg vào năm 2023.

Charlotte Trippier sinh ngày 16 tháng 8 năm 1991, năm nay cô 30 tuổi, đến từ Anh và cung hoàng đạo của cô là Leo.

Cô ấy đã kết hôn với hậu vệ người Anh được bao lâu rồi?

Có thông tin cho rằng cả hai gặp nhau khi còn nhỏ. Kieran đã cầu hôn Charlotte tại Síp vào ngày 6 tháng 2015 năm 2015. Cả hai đã ở bên nhau và kết hôn, chia sẻ một mối quan hệ bền chặt với nhau.

Họ có con?

Cặp đôi có với nhau hai mặt con. Họ chào đón con trai của mình, Jacob vào tháng 12 năm 2016. Con gái của họ, Esme Rose, chào đời vào năm 2020. Jacob hầu như chỉ được nhìn thấy bên lề, xem bố mình thi đấu.

Trên trang Instagram của mình, Charlotte mô tả mình là ‘đã kết hôn’ và liệt kê những sở thích của mình là ‘Gia đình’. Thời trang. Đi du lịch’ nhưng nghề nghiệp của anh ta không rõ.

Về chồng của Charlotte Trippier

Kieran John Trippier sinh ngày 19ĐẾN Tháng 9 năm 1990 và bây giờ anh ấy 32 tuổi vào năm 2023. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Premier League Newcastle United và đội tuyển quốc gia Anh.

Tripper được xướng tên trong Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA trong hai mùa giải liên tiếp vào đầu năm 2012 đến 2013 và 2013 và 2014.

QUẢNG CÁO

Trippier có một người em trai tên là Kelvin Lomax, chơi bóng đá nhưng sử dụng họ của mẹ trong sự nghiệp của mình. Kieran Tripper được xếp hạng là một trong những cầu thủ sáng tạo nhất giải đấu, khi đã tạo ra 24 cơ hội trong tất cả các trận đã đấu.

Giá trị tài sản ròng của Charlotte Trippier

Charlotte Trippier ước tính có giá trị ròng từ 100 nghìn đến 500 nghìn vào năm 2023.

Cũng đọc: Ai là Divimara Nava, vợ của tay súng hàng loạt Francisco Oropesa ở Hạt San Jacinto Texas – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *