“Chắc chắn là r*de Sainz,” người mẫu kiêm fangirl F1 Iesha Pirito đưa ra định nghĩa mới về DRS

Formula 1

Trong một video trên TikTok, một fangirl đã mang đến cho Hệ thống giảm lực kéo của F1 một bước ngoặt mới thú vị bằng cách sử dụng một từ viết tắt để mô tả những gì nó chắc chắn sẽ gây ra cho tay đua Ferrari Carlos Sainz bằng video lan truyền của Iesha Pirito.

Một fangirl F1 tuyệt vời đã đặt cho thuật ngữ “DRS” một ý nghĩa mới táo bạo và sau đó tỏ ra vui mừng về điều đó. DRS là viết tắt của “Hệ thống giảm lực cản”, mà người lái xe có thể sử dụng để vượt qua đối thủ trên đường đua nếu họ chậm hơn họ chưa đầy một giây. Nhưng trước giải Miami Grand Prix cuối tuần này, cảm giác của OnlyFans, Iesha Pirito, đã cho từ viết tắt một ý nghĩa mới hấp dẫn hơn.

Người mẫu và fangirl F1 Iesha Pirito định nghĩa lại DRS khi cô ấy thể hiện tình yêu của mình với Carlos Sainz

Người đẹp tóc vàng người Anh đã tạo một video TikTok với vẻ khó chịu với câu hỏi: “DRS có nghĩa là gì vì tôi là một cô gái hâm mộ F1?” Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để toàn bộ clip chuyển sang cảnh Iesha thực hiện một điệu nhảy thiếu vải trên giường của cô ấy, hoàn thành với định nghĩa mà cô ấy đưa ra cho cụm từ, “Tôi biết tôi sẽ yêu Sainz.” Nó có cờ của Tây Ban Nha, đất nước của Carlos Sainz, và ám chỉ một cách tục tĩu đến người lái xe Ferrari.

QUẢNG CÁO

Cái gì tiếp theo?

Tuyên bố của Iesha có thể khiến bạn gái của Sainz, Isabel Hernaez, buồn lòng. Mặc dù đang trong mối quan hệ riêng tư nhưng họ đã ở bên nhau từ năm 2017 và đầu năm nay, họ bị bắt gặp đang tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn ở Mallorca. Sainz đang chuẩn bị đua tại Miami Grand Prix, sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 5, sau hai ngày tập luyện vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Trong khi đó, Iesha đã thu hút được 236.000 người theo dõi trên TikTok, nơi cô sản xuất các video trò chuyện về các chủ đề thể thao khác nhau, nhưng đặc biệt là Công thức 1. Cô gái 23 tuổi chia sẻ những bức ảnh của mình với hơn 43.000 người theo dõi trên Instagram, nơi trang cá nhân của cô được đặt. vừa nóng bỏng.

QUẢNG CÁO

Iesha không phải là người duy nhất vui vẻ trên TikTok. Trang web đã được Fernando Alonso sử dụng để thúc đẩy mối tình lãng mạn bị cáo buộc của anh ấy với Taylor Swift. Hành vi dâm dục mới nhất của Alonso là khi anh ta đăng một đoạn video quay cảnh anh ta đang tập thể dục trong khi bài hát nổi tiếng “22’s” của Taylor Swift được phát, với dòng chữ: “Tôi đang nâng 22’s.” Tuy nhiên, hiện đã có thông tin tiết lộ rằng Swift có thể đã hẹn hò với Matty Healy vào năm 1975.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *