Cha mẹ của Dele Alli, mẹ của Denise Alli và cha của Kehinde là ai và quốc tịch của họ là gì

BÓNG ĐÁ

Dele Alli cảm thấy bị mẹ ghẻ lạnh “phản bội”, đây là tất cả những gì bạn cần biết về mẹ Denise Alli và bố mẹ anh

Dele Alli, người có cha mẹ ruột không còn liên lạc với anh, đã tuyên bố rằng anh cảm thấy bị họ “phản bội”.

Cha mẹ của Dele Alli, mẹ của Denise Alli và cha của Kehinde là ai, quốc tịch và tôn giáo của họ là gì

Alli sinh ra ở Milton Keynes, Buckinghamshire, vào tháng 4 năm 1996, chỉ hơn một năm sau khi cha mẹ anh – một người Nigeria gốc Yoruba tên Kehinde và một người mẹ người Anh tên Denise – gặp nhau lần đầu trong một hộp đêm và lúc đó Kehinde đang học Thạc sĩ tại De Đại học Montfort.

Cha của Alli chuyển đến Hoa Kỳ một tuần sau khi con trai ông chào đời và ban đầu anh được nuôi dưỡng bởi người mẹ nghiện rượu. Cha mẹ anh là người Hồi giáo.

Cậu bé 9 tuổi Alli sau đó chuyển đến Nigeria với Kehinde sau khi cha mẹ cậu chia tay và học hai năm tại một trường quốc tế trước khi trở lại Milton Keynes để sống với Denise, nơi cậu cũng có thể tập trung vào bóng đá.

Khi ở Anh, Alli chuyển đến sống cùng gia đình của một trong những đồng đội của anh ấy tại MK Dons và gọi họ là ‘cha mẹ nuôi’ của anh ấy mặc dù anh ấy chưa bao giờ được họ nhận nuôi hợp pháp.

QUẢNG CÁO

Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Gary Neville, cựu tuyển thủ Anh đã nói chuyện cởi mở về nhiều chủ đề tình cảm, chẳng hạn như lạm dụng trẻ em và lần nhập viện cai nghiện thuốc ngủ gần đây của anh ấy. Dele cũng nói về cha mẹ mình, Yorubas giống hoàng tử Nigeria và doanh nhân triệu phú Kehinde, 54 tuổi, và Denise, người mẹ 60 tuổi của anh, trong bài phát biểu của mình.

Bối cảnh đầy sóng gió của anh ấy, do hai vợ chồng chia tay khi anh ấy còn trẻ, đã ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời anh ấy kể từ đó. Mẹ của Dele, một người nghiện rượu đã được giao quyền giám hộ anh ta. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã bị lạm dụng bởi một trong những người bạn của mình khi mới 6 tuổi và anh ấy bắt đầu buôn bán ma túy khi mới 8 tuổi trước khi chuyển đến sống với cha mình ở Lagos. Khi được hỏi về khoảng thời gian đó trong đời, nơi anh ấy được cho là đã theo học tại một trường nước ngoài độc quyền trị giá 20.000 bảng Anh một năm, Dele nói với The Overlap: “Cha tôi, người cha ruột của tôi, sống ở Châu Phi.

Ông nói thêm:

Và sau đó tôi đã được gửi đến anh ta. Tôi đã phải ở đó trong một năm. Thật kinh khủng. Tôi không muốn ở đó chút nào. Không có gì chống lại, bạn biết tôi đang ở đâu, nhưng hãy đi từ những gì tôi sống, bởi vì chúng tôi không có tiền – mẹ không có tiền.

Cuối cùng, Dele chuyển đến sống cùng Alan và Sally Hickford, cha mẹ của người đồng đội ở học viện MK Dons. Mặc dù thực tế là họ chưa bao giờ là gia đình ruột thịt của anh ấy, nhưng anh ấy coi họ như gia đình nuôi của mình. Dele chọn đeo ‘Dele’ trên lưng thay vì họ của anh sau khi gia nhập Tottenham vào năm 2015. Denise và Kehinde dần biến mất khỏi cuộc sống của Dele. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Denise, hãy xem thử.

Denise Alli là ai?

Mẹ của Dele Alli là một bà nội trợ tên Denise Alli. Dele cùng cha chuyển đến Bigeria khi anh mới 9 tuổi. Anh ấy đã dành hai năm ở đó để học tại một trường quốc tế trước khi trở về Milton Keynes và bắt đầu sống với mẹ của mình. Tên thời con gái của mẹ anh là Denise Finch. Người ta biết rất ít về anh ta.

QUẢNG CÁO

Cô không còn kết hôn với doanh nhân người Nigeria Kehinde, cũng là cha của Dele. Họ kết nối lần đầu tại một câu lạc bộ khi Kehinde còn là sinh viên của Đại học De ​​Montford. Họ được cho là đã có một mối quan hệ ngắn ngủi và kết hôn trước khi Dele được sinh ra. Họ nhanh chóng bắt đầu có vấn đề về mối quan hệ. Sau ba năm chung sống, cặp đôi ly hôn. Kehinde hiện đã kết hôn với người khác. Tại đám cưới của cha anh với người vợ thứ hai Lola Read năm 2006, Dele làm phù rể.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *