Cha mẹ của cầu thủ bóng đá Oscar Bobb, cha, mẹ và anh chị em của anh ấy là ai

BÓNG ĐÁ

Oscar Bobb, tài năng xuất chúng đến từ Na Uy, tự hào đại diện cho Manchester City tại Premier League, gặp bố mẹ

Cầu thủ chạy cánh phải 20 tuổi này đã có màn bước chân đáng chú ý vào làng bóng đá trong mùa giải 2023/24, được công nhận là một trong những ngôi sao mới nổi trong đội hình của Pep Guardiola.

Cha mẹ của cầu thủ bóng đá Man City Oscar Bobb, cha, mẹ và anh chị em của anh ấy là ai

Sinh ra ở Oslo, Na Uy vào năm 2003, Oscar bắt đầu hành trình trở thành vận động viên bóng đá chuyên nghiệp thông qua câu lạc bộ trẻ của mình, Lyn. Khi mới 10 tuổi, vào năm 2013, anh lọt vào mắt xanh của câu lạc bộ Bồ Đào Nha FC Porto, gây chú ý nhờ màn trình diễn ấn tượng tại giải trẻ ở Algarve.

Sau màn trình diễn nổi bật của anh, FC Porto đã liên hệ với mẹ của Oscar, Turid Gunnes, để thuyết phục anh gia nhập câu lạc bộ Bồ Đào Nha. Năm 2015, Gunnes tự mình chuyển đến Bồ Đào Nha để đăng ký cho con trai mình vào Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

Quảng cáo

Bất chấp hai năm nỗ lực, đơn đăng ký của họ đã bị FIFA từ chối vào năm 2017, khiến họ phải quay trở lại Na Uy. Sau đó, Oscar Bobb ký hợp đồng với câu lạc bộ Vålerenga có trụ sở tại Oslo.

Cha mẹ của Oscar Bobb

Năm 2019, Bobb có một vụ chuyển nhượng quan trọng đến Manchester City, và cùng năm đó, The Guardian công nhận anh là tài năng trẻ xuất sắc nhất trong lứa tuổi của anh tại câu lạc bộ. Những màn trình diễn ổn định đã mở đường cho việc Oscar Bobb được lên đội một ở mùa giải 2023/24.

Đằng sau mỗi tài năng phi thường thường có sự hướng dẫn quan trọng từ cha mẹ. Oscar Bobb, sinh ra bởi Abdou Bobb và Turid Gunnes, đã trải qua những năm đầu đời với cả cha và mẹ cho đến khi họ ly thân khi anh 10 tuổi. Turid Gunnes, mẹ anh, đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá của anh.

Quảng cáo

Những năm tháng hình thành của Oscar Bobb ở Oslo, nơi anh phát triển niềm đam mê bóng đá, chịu ảnh hưởng nặng nề từ cha anh, Abdou Bobb, người gốc Gambia. Turid Gunnes, nữ diễn viên người Na Uy và là người giám hộ duy nhất của Oscar sau khi ly hôn, luôn ủng hộ hành trình bóng đá của anh.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Sân khấu Quốc gia Na Uy, Turid đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất của mình và sau đó gia nhập công ty kịch Kale khi trở về Bồ Đào Nha khi Oscar gia nhập Manchester City.

Quảng cáo

ĐỌC CŨNG: Người mẫu Christina Lea Gilchrist là ai khi Quân đội Canada ra lệnh tránh xa cô sau khi một bức ảnh lan truyền trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *