Cha mẹ, cha, mẹ, quốc tịch, dân tộc và đất nước của Jannik Sinner là ai

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cha mẹ của nhà vô địch Úc mở rộng 2024 Jannik Sinner

Jannik Sinner đã giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên sau khi vượt lên dẫn trước hai set để đánh bại số 1. Tay vợt số 2 thế giới Daniil Medvedev 3-6 3-6 6-4 6-4 6-3 ở chung kết Australia Mở rộng 2024.

Cha mẹ, gia đình, cha, mẹ, quốc tịch, dân tộc và đất nước của Jannik Sinner là ai

Khi cô bước lên sân khấu để đọc bài phát biểu về chiến thắng Grand Slam đầu tiên của mình, hạt giống số 4 đã chia sẻ những lời chân thành về cha mẹ cô. Cầu thủ người Ý đã gọi cha mẹ mình là Johann và Siglinde Sinner là “cha mẹ hoàn hảo” trong một trong những bài phát biểu chiến thắng chân thành nhất của mình.

Anh nói về cha mẹ mình và bày tỏ lòng biết ơn vì đã có họ, nói rằng họ luôn cho anh sự linh hoạt để rèn luyện con đường riêng của mình. Ông nói, trong bài phát biểu của mình:

Quảng cáo

Mọi người xem ở nhà, đặc biệt là gia đình tôi.. Ước gì mọi người có được bố mẹ tôi. Họ luôn để tôi chọn bất cứ thứ gì tôi muốn. Mặc dù tôi còn trẻ nhưng tôi đã chơi một số môn thể thao khác.. họ không bao giờ gây áp lực cho tôi. Tôi hy vọng sự tự do này có thể đến với càng nhiều trẻ nhỏ càng tốt. Cảm ơn bố mẹ tôi rất nhiều.”

Cha mẹ của Jannik Sinner là ai?

Jannik Sinner được Johann Sinner và Siglinde chào đón vào ngày 16 tháng 8 năm 2001, tại Innichen, Nam Tyrol, miền Bắc nước Ý.

Quảng cáo

Cha anh, Johann là đầu bếp tại một nhà hàng ở khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Ý và mẹ anh, Siglinde, từng là nhân viên phục vụ tại cùng một nhà hàng. Trong những năm đầu đời, cha mẹ Jannik luôn động viên anh tham gia các môn thể thao bao gồm bóng đá, bơi lội, trượt tuyết và quần vợt. Anh dành nhiều thời gian để tập luyện tại phòng trượt tuyết và có niềm đam mê chân thành với môn trượt tuyết.

Sinner được khuyến khích quay trở lại quần vợt và cải thiện trò chơi của mình để anh có thể thi đấu ở cấp độ cao hơn bởi cha mình, Johann. Chứng kiến ​​con trai mình tập luyện khi còn nhỏ, cha anh chắc chắn rằng quần vợt sẽ là hoạt động hoàn hảo cho anh.

Trong khi đó, người mẹ người Ý đã truyền cho anh một đạo đức làm việc mạnh mẽ và dạy anh tầm quan trọng của việc sống một cuộc sống kỷ luật. Anh ấy đã tìm ra cách để rèn luyện với quan điểm tích cực và nỗ lực hết mình đồng thời hoàn thiện kỹ thuật của mình.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *