Cha của Carlos Alcaraz là ai, tên, tuổi, mẹ, ảnh và thông tin chi tiết về cha mẹ

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cha mẹ của vận động viên quần vợt tuổi teen Carlos Alcaraz cùng với tên và tuổi của cha anh ấy.

Alcaraz hiện là vận động viên quần vợt trẻ nhất thế giới và dường như đang gặt hái được thành quả nhờ thái độ nhiệt tình và tận tụy của mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha được dự đoán là một trong những cầu thủ thành công nhất trong thế hệ của anh ấy và sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Cha, tên, tuổi, mẹ và bố mẹ của Carlos Alcaraz là ai

Carlos Alcaraz sinh ngày 5 tháng 5 năm 2003 tại Palmar, Murcia, Tây Ban Nha, có cha mẹ là Carlos Alcaraz González và Virginia Garfia Escandón. Cha mẹ anh đều là người gốc Tây Ban Nha. Đầu những năm 1990, cha anh thi đấu chuyên nghiệp và được xếp hạng trong số 40 vận động viên quần vợt hàng đầu của đất nước mình. Khi Alcaraz bốn tuổi, Gonzalez đã giới thiệu anh với quần vợt. Cả hai cũng đã tham dự một số trận đấu quần vợt.

Một trong 5 danh hiệu mà tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha giành được năm ngoái là ATP 1000 Madrid Masters, giải đấu mà Alcaraz tham dự khi còn nhỏ cùng cha.

Năm nay, anh đã giành chức vô địch đầu tiên tại Trung tâm quần vợt Manzanares Park ở Madrid, hay được biết đến với cái tên La Caja Magica, đánh bại những tay vợt như Rafael Nadal và Novak Djokovic. Sau thành công tại US Open, Alcaraz còn làm nên lịch sử khi trở thành tay vợt trẻ nhất giữ ngôi đầu bảng xếp hạng ATP. Trong trận tranh chức vô địch, anh đã vượt qua Casper Ruud của Nauy để giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên.

QUẢNG CÁO

Cha của Carlos Alcaraz là ai?

Cha của Carlos Alcaraz là Carlos Alcaraz Gonzalez, được biết đến nhiều hơn với tên Carlos Alcaraz Sr. Anh ấy là một trong những tay vợt Murcia quan trọng nhất đạt được các mục tiêu ATP, cựu vận động viên quần vợt và giám đốc của Real Sociedad Club de Campo de Murcia. Mặc dù không rõ tuổi nhưng ông đã ngoài 50 tuổi.

Gonzalez góp công lớn vào sự nghiệp quần vợt của con trai mình. Ông bắt đầu huấn luyện Alcaraz từ năm 4 tuổi và sau đó giao cho cựu số một thế giới, Juan Carlos Ferrera, trách nhiệm giúp con trai mình trau dồi kỹ năng và thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Ai là mẹ của Carlos Alcaraz?

Virginia Garfia Escandón là mẹ của Carlos Alcaraz. Cô kết hôn với Carlos Alcaraz Gonzalez ở Tây Ban Nha khi cô ở tuổi đôi mươi. Mặc dù không phải là người hâm mộ thể thao nhưng Virginia luôn ủng hộ con trai và chồng trong sự nghiệp của họ. Anh ấy đã ở Flushing Meadows năm ngoái để chứng kiến ​​chiến thắng quan trọng đầu tiên của Alcaraz tại US Open. Alcaraz đã được hưởng lợi từ Virginia trong quá trình phát triển ban đầu của mình với tư cách là một vận động viên quần vợt tài năng.

QUẢNG CÁO

Gia đình cha mẹ của Carlos Alcaraz

Alvaro, Sergio và Jaime là ba anh em của Carlos Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha có hai em trai là Sergio và Jaime Alcaraz, cùng một người anh trai tên là Alvaro Alcaraz Garfia. Dù đã 24 tuổi và đang làm diễn viên nhưng sự nghiệp của các anh chị Alvaro vẫn còn là một ẩn số.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *