Cây cầu Kerch có đốt cháy hàng thủ của bạn là một bài hát bóng đá đáng sợ và một bài hát gốc

BÓNG ĐÁ

‘Will Grigg’s On Fire’ đã truyền cảm hứng cho một bài hát bóng đá mới, nổi lên khi Ukraine nhận trách nhiệm về vụ tấn công mới nhất vào cây cầu Kerch có tên Cầu Kerch đang bốc cháy, hàng phòng ngự của bạn đang khiếp sợ.

Theo các nguồn tin trong cơ quan an ninh Ukraine, vụ tấn công vào cây cầu Kerch, nối đất liền Nga với bán đảo Crimea bị chiếm giữ, do họ thực hiện.

Cây cầu Kerch có đang đốt cháy hàng thủ của bạn là một bài hát bóng đá đáng sợ, lời bài hát và bài hát gốc

Hai người được cho là đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trên mặt nước, theo BBC. Nhưng làm thế nào mà vị trí quan trọng này lại trở thành nguồn cảm hứng cho một bài hát bóng đá hoàn toàn mới hiện đang được sử dụng trên khắp thế giới? Chúng ta hãy nhìn vào sự tiến bộ âm nhạc.

Bóng đá có một bài hát mới ‘Cầu Kerch bốc cháy’ vào năm 2022

Kể từ khi bắt đầu chiến tranh Nga-Ukraine vào tháng 2 năm 2022, cầu Kerch đã thu hút sự chú ý của quốc tế như một điểm chiến lược quan trọng. Nhưng ai biết rằng việc đưa tin về bóng đá cũng quan trọng như báo chí?

Bài hát “Bùng cháy” được sử dụng bởi Will Grigg, nhanh chóng lan truyền, được tạo ra bởi người hâm mộ Wigan Sean Kennedy. Khi DJ Kenno tạo ra toàn bộ bài hát dựa trên bài thánh ca, mức độ nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt vào năm 2016. Khi còn chơi bóng chuyên nghiệp, Will Grigg, người Anh, đã đại diện cho Bắc Ireland.

QUẢNG CÁO

Lời bài hát hầu như không thay đổi trong phiên bản cập nhật, chịu ảnh hưởng của Kerch Bridge. Nhưng “Kerch’s bridge” được sử dụng thay vì “Will Grigg’s.” Điều tương tự cũng xảy ra với tác phẩm Kerch Bridge On Fire của Sean Kennedy, khi một video quay cảnh một cổ động viên bóng đá hát bài này trong quán rượu được lan truyền rộng rãi.

Tại sao cây cầu Kerch lại được ca tụng bóng đá?

Ngày 8/10/2022, một phần lớn của cầu Kerch, được coi là “cây cầu được bảo vệ tốt nhất” của Nga, đã bị sập và bốc cháy. Ít nhất hai toa tàu trên cầu đã được camera ghi lại khi chìm trong biển lửa. Vào thời điểm đó, chính quyền Nga khẳng định rằng một quả bom xe là nguyên nhân của vụ nổ ban đầu.

Sau trận hỏa hoạn có sức hủy diệt cao này, một bản làm lại của Will Grigg’s ‘Kerch Bridge On Fire’ đã xuất hiện. Những bài hát bóng đá lại nổi lên để phản ứng lại vụ tấn công kinh hoàng trên cầu Kerch. “Mang lại chiếc banger này,” tài khoản Instagram chính thức của Saint Javelin đã viết cùng với video mọi người hát Kerch Bridge On Fire.

Bài hát nào là một ví dụ về bài hát Kerch Bridge?

Hãy suy nghĩ lại nếu bạn tin rằng Kerch Bridge On Fire chỉ mượn lời bài hát On Fire của Will Grigg và chỉnh sửa chúng. Bài hát Freed From Desire của Gala Rizzatto được cho là đã truyền cảm hứng cho bài hát bóng đá này. Đây là một đĩa nhạc khiêu vũ phổ biến vào những năm 1990, mặc dù thực tế là thế hệ trẻ ngày nay coi nó như một bài hát bóng đá như Sweet Caroline của Neil Diamond.

QUẢNG CÁO

Theo Gala, người đã nói với ấn phẩm dành cho sinh viên của Durham Palatinate, Freed From Desire được “truyền cảm hứng từ một lời cầu nguyện của Phật giáo.”

Nó nói ‘Giải thoát khỏi ham muốn, tâm trí và giác quan được thanh lọc.’ Đó là một bài hát pop nên rất hạn chế về số lượng lời bài hát và những gì nó có thể nói. Nó không giống như một bài hát dân ca hay nhạc rock mà bạn có nhiều thời gian hơn để kể một câu chuyện – đó là những ca từ đơn giản rất ngắn gọn. Nhưng, những gì nó nói ‘người yêu của tôi không có tiền nhưng anh ấy có niềm tin mạnh mẽ.’”

Ông nói thêm:

Điều tôi yêu thích và thứ mà Freed from Desire lấy đi chính là giai điệu – âm hưởng của một bản quốc ca.”

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *