Cầu thủ Valencia Yarek Gasiorowski là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, vị trí, hợp đồng, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Yarek Gasiorowski của Valencia cùng với tuổi tác và chiều cao của anh ấy khi cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha lập hat-trick

Arsenal được cho là đang theo dõi Los Che và cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha Yarek Gasiorowski để dự đoán những động thái tiềm năng.

Cầu thủ bóng đá Valencia Yarek Gasiorowski là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, vị trí, hợp đồng, số liệu thống kê

Theo báo cáo của Mỹ, cầu thủ trẻ này đã bị săn lùng khá lâu. Do màn trình diễn trên mức trung bình so với độ tuổi của anh ấy, Arsenal đã chú ý đến thần đồng 18 tuổi của Valencia.

Quảng cáo

Điều khoản giải phóng của Gasiorowski, hiện trị giá 20 triệu euro hoặc 17,5 triệu bảng, có thể được kích hoạt bởi một trong hai người, cho phép họ ký hợp đồng với anh ấy. Ông chủ của anh có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng của anh với Valencia đến năm 2027, mặc dù hợp đồng hiện sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Quảng cáo

Theo bài báo, Borussia Dortmund, Juventus, Real Madrid, Barcelona và những đội khác cũng đã bày tỏ sự quan tâm. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Wonderkid được một số câu lạc bộ ưu tú mong muốn.

Yarek Gasiorowski là ai?

Yarek Gasiorowski Hernandis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha chơi ở vị trí trung vệ cho Valencia Mestalla. Anh sinh ngày 12 tháng 1 năm 2005 tại Polinyà de Xúquer, Tây Ban Nha. Trung vệ 18 tuổi cao 1,90 m (6 ft 3 in).

Nhìn lại sự nghiệp của Yarek Gasiorowski cho đến nay

Sau khi thử việc vào năm 2012, Gasiorowski đăng ký vào học viện của Valencia. Anh ấy đã cam kết gắn bó với đội trong ba cộng hai năm vào ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Quảng cáo

Mùa này, Gasiorowski đã đá chính 3 trận ở La Liga cho Valencia, đồng thời anh cũng mới đá chính một trận ở Copa Del Rey. Tuy nhiên, anh ấy chủ yếu phát triển cùng đội B.

Nói về sự nghiệp thi đấu quốc tế, anh được triệu tập cùng lúc để chơi cho cả U17 Tây Ban Nha và U17 Ba Lan và quyết định chơi cho Tây Ban Nha. Tháng 9 năm 2022 chứng kiến ​​anh được triệu tập vào đội tuyển U19 Tây Ban Nha.

Quảng cáo

Cầu thủ trẻ này được tờ báo Anh The Guardian bình chọn là một trong những cầu thủ sinh năm 2005 xuất sắc nhất quốc tế vào tháng 9 năm 2022.

Cha mẹ của Yarek Gasiorowski là ai?

Yarek Gasiorowski sinh ra với mẹ là người Tây Ban Nha và cha là người Ba Lan.

Giá trị ròng của Yarek Gasiorowski là bao nhiêu?

Hiện tại giá trị tài sản ròng của Yarek Gasiorowski vẫn chưa được biết.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *