Cầu thủ Chido Obi-Martin Arsenal U16 là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, vị trí, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Khi U16 Arsenal đánh bại Liverpool 14-3, ngôi sao Pháo thủ Chido Obi-Martin đã ghi 10 bàn và đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh cùng với tuổi tác và chiều cao của anh

Chido Obi-Martin, cầu thủ tuổi teen của Arsenal, đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi ghi 10 bàn trong chiến thắng 14-3 của đội U16 Pháo thủ trước Liverpool.

Cầu thủ Chido Obi-Martin Arsenal U16 là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, vị trí, số liệu thống kê và bàn thắng

Trọng tâm đã chuyển sang các cầu thủ học viện như Chido Obi-Martin trong khi các cầu thủ đội một của Arsenal đang tập luyện hoặc đi thi đấu cùng đội tuyển quốc gia của họ.

Quảng cáo

Với thành tích 10 bàn thắng của mình, Chido đã gây bất ngờ cho cả đồng đội và đối thủ vào thứ Bảy với thành tích ghi 10 bàn thắng của mình. Do không có trận đấu dành cho lứa tuổi cao hơn vào cuối tuần nên tuyển thủ U17 Đan Mạch chỉ thi đấu cho đội U16. Hãy cùng xem cầu thủ trẻ này là ai dưới đây.

Chido Obi-Martin là ai?

Chido Obi-Martin là cầu thủ 15 tuổi chơi cho đội trẻ Arsenal và là tuyển thủ U17 Đan Mạch. Anh sinh năm 2007, tại Glostrup, Đan Mạch.

Quảng cáo

Jesper Mikkelsen đã nói rằng mặc dù cao 6ft 2in (188cm), vị trí của Obi-Martin trong trò chơi không chỉ là kết quả của lợi thế về thể chất. “Anh ấy thực sự chiếm ưu thế vì thể chất của mình, nhưng tôi không nghĩ đó là lý do duy nhất.”

Chidozie Obi-Martin, 15 tuổi, đến từ Đan Mạch ➤ Đội trẻ Arsenal FC ➤ Vị trí chính: Tiền đạo trung tâm

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chido martin obi (@official_chido_07)

Nhìn lại sự nghiệp của Chido Obi-Martin cho đến nay

Quảng cáo

Khi còn trẻ, Obi-Martin rời Đan Mạch đến Vương quốc Anh sau khi nổi tiếng ở Copenhagen trong sự nghiệp trẻ của mình.

Chido Obi-Martin mới chỉ ra mắt UEFA Youth League vào đầu mùa giải này và là cầu thủ thường xuyên của đội U18 của câu lạc bộ. Cầu thủ 15 tuổi này đã được ghi tên vào đội trẻ Pháo thủ mùa này, nhưng phong độ gần đây của anh đã để lại lời nhắn cho Mikel Arteta.

Đầu mùa giải này, trong trận đấu ở Premier League 2 với Southampton, anh đã lập hat-trick. HLV Mikel Arteta trước đó đã đưa anh đến tập luyện cùng đội một Arsenal. Cú hat-trick của cầu thủ 15 tuổi vào lưới Southampton mùa này là cú hat-trick đầu tiên của anh cho đội U18. Anh ấy cũng tham gia trận đấu tại UEFA Youth League của Arsenal với Sevilla.

Quảng cáo

Nói về đội tuyển quốc tế của mình, trong 9 lần ra sân cho U17 Đan Mạch, Obi-Martin cũng đã ghi được 7 bàn thắng, nhận được sự đánh giá cao từ huấn luyện viên quốc tế Jesper Mikkelsen.

Cha mẹ của Chido Obi-Martin là ai?

Họ không có thông tin về tên cha mẹ của Chido Obi-Martin.

Chido Obi-Martin có giá trị ròng là bao nhiêu?

Cho đến nay, giá trị tài sản ròng của Chido Obi-Martin vẫn chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *