Cầu thủ bóng đá Tyrique Hyde từ Love Island UK season 10 là ai, tiểu sử, tuổi, cha, đội

BÓNG ĐÁ

Tyrique Hyde là một thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Love Island và anh ấy sắp vào biệt thự, biết về cha của cầu thủ bóng đá

Tiểu sử Đảo tình yêu của Tyrique Hyde nói rằng Tyrique không thể nghe thấy bằng một bên tai. Tyrique Hyde hiện 23 tuổi vào năm 2023 và anh ấy là một cầu thủ bóng đá đến từ Essex.

Cầu thủ bóng đá Tyrique Hyde từ Love Island UK season 10 là ai, tiểu sử, tuổi, cha và đội

Cha của Tyrique Hyde là một cựu cầu thủ bóng đá Premier League. Hyde hiện đang chơi cho Lewes FC ở vị trí tiền vệ. Anh ấy cũng đã chơi cho Redbridge và Dagenham. Tyrique nhận được sự quan tâm và tài năng này từ cha mình, một cầu thủ bóng đá tên là Micah Hyde. Tyrique hiện là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng, là một cựu cầu thủ bóng đá Premier League.

Micah cũng đã chơi cho Watford FC và anh ấy đã có hơn 250 lần ra sân cho câu lạc bộ ở các giải đấu.

QUẢNG CÁO

Sinh: 4 tháng 8, 1999 (23 tuổi), Anh, Vương quốc Anh
Đội hiện tại: Lewes FC (Tiền vệ)

Tyrique không chỉ có một người cha nổi tiếng; anh ấy là bạn với một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng. Người bản địa Essex được sinh ra và lớn lên cùng với thí sinh Toby Aromolaran của Love Island mùa 7, người về nhì cùng với Chloe Burrows.

Nói về mối quan hệ giữa hai người, Tyrique tiết lộ: “Toby Aromolaran là bạn thân nhất của tôi, cả hai chúng tôi lớn lên cùng nhau và học cùng trường”. Bây giờ Hyde đang đi theo con đường của bạn mình bằng cách tham gia chương trình. Chỉ có thời gian mới biết liệu anh ấy có lọt vào trận chung kết như Toby hay không.

Love Island UK mùa thứ mười sẽ ra mắt vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 12:01 sáng theo giờ ET trên ITV2 và ITVX.

Nội dung tóm tắt của chương trình hẹn hò cho biết: “Một nhóm nam và nữ sẽ tham gia vào loạt phim này. Chương trình sẽ có đầy đủ các nhiệm vụ và họ sẽ tiếp tục trao đổi cho đến khi gặp được tình yêu của đời mình.”

QUẢNG CÁO

Dân đảo mùa 10 là

  1. Tyrique Hyde
  2. Jess Harding,
  3. Đầm lầy Molly
  4. Ruchee Gurung
  5. George Fensom, Mehdi Edno
  6. Ella Thomas
  7. Catherine Agbaje
  8. Mitchell Taylor
  9. André Furtado.

Người dẫn chương trình là Maya Jama, cũng là người dẫn chương trình của mùa chín. Phần 9 kết thúc vào tháng 3 tuyên bố Kai Fagan và Sanam Harrinanan là những người chiến thắng.

Cũng đọc: Romarey Ventura vợ của Jordi Alba là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, con, Instagram – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *