Cầu thủ bóng đá Tara Mae Kirk của Peterborough United đã kết hôn và cô ấy có chồng hay bạn trai chưa?

BÓNG ĐÁ

Tuần nào tên của Tara Mae Kirk cũng trở nên phổ biến trên mạng xã hội, biết cô đã có chồng hay bạn trai chưa

Tiền đạo của Peterborough United đang trở nên nổi tiếng trong môn thể thao này nhờ vẻ đẹp tuyệt vời và kỹ năng chơi game của cô. Tiền đạo vĩ đại này sớm nổi tiếng vào năm 2023.

Cầu thủ Tara Mae Kirk của Peterborough United đã kết hôn chưa và cô ấy có chồng hay bạn trai chưa?

Trong trận đấu ở Northants County Cup với Long Buckby vào tháng 11 năm 2023, tiền đạo này đã lập cú đúp. Với hơn 5 triệu lượt xem trên các dòng tweet thông báo bàn thắng của mình, cầu thủ của Peterborough United đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ bóng đá yêu thích. Kể từ đó, bức ảnh của Tara Mae Kirk đã nhận được hàng triệu lượt xem trên X.

Quảng cáo

Tara Mae Kirk là ai?

Tiền đạo người Anh Tara Mae Kirk là thành viên của đội Peterborough United. Anh sinh năm 2003 và có quốc tịch Ireland. Khoảng 27.000 người theo dõi tiền đạo này trên Instagram và 15.000 người theo dõi anh ấy trên X. Anh ấy là điểm thu hút chính của đội nữ Peterborough United.

Ngoài việc chơi bóng đá, anh còn làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện. Cô từng làm bồi bàn và phục vụ bàn trước khi đạt được BTEC từ Đại học Loughborough. Sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng lên nhờ sự thành công lan truyền của anh ấy và khả năng của anh ấy có thể cho phép anh ấy chuyển đến một đội lớn hơn.

Sự nghiệp bóng đá

Khi Tara Mae Kirk lên bảy tuổi, cô bắt đầu chơi cho Leicester City. Sau khi ra mắt đội tuyển cấp cao trước Reading vào năm 2019, anh ấy đã tiến bộ. Anh ấy cũng được triệu tập quốc tế từ Ireland khi mới mười sáu tuổi. Đối với Kirk, mùa giải 2022–2023 là một bước ngoặt.

Mùa giải 2022–2023 bắt đầu với việc Peterborough United mua lại anh ấy. Với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội tại FA Women’s National League khi kết thúc chiến dịch tân binh, Kirk đã tạo được ảnh hưởng. Mùa giải đó, anh giúp Peterborough United đứng thứ 4 trên BXH với 12 bàn thắng.

Quảng cáo

Gia đình và giá trị ròng

Theo tất cả các báo cáo, giá trị tài sản ròng của Tara Mae Kirk vẫn chưa được biết. Vì cô gái 20 tuổi mới bắt đầu sự nghiệp nên sẽ an toàn hơn khi cho rằng cô ấy chưa tích lũy được khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu anh tiếp tục gây ấn tượng với câu lạc bộ của mình, Peterborough United, mọi chuyện có thể thay đổi.

Thông tin về gia đình Kirk cũng không rõ. Anh hiếm khi đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội. Anh ấy chỉ có một bức ảnh Instagram với mẹ mình, Helen, và nó là trên tài khoản cá nhân. Từ những bức ảnh về kỳ nghỉ trên Instagram của anh ấy, có thể thấy rõ Kirk thích đi bộ đường dài và du lịch khắp châu Á.

Tara Mae Kirk gần đây đã được phát hiện cùng với YouTuber Joe Weller

Tara Mae Kirk gần đây đã giới thiệu một video với YouTuber người Anh và võ sĩ quyền anh có ảnh hưởng Joe Weller, người có 5,29 triệu người đăng ký. Vào ngày 12 tháng 11 năm 2023, anh ấy chia sẻ một video về bóng đá với Kirk. Trong video, Kirk và Weller tham gia vào một cuộc thi về nhiều kỹ năng bóng đá khác nhau.

Video đã nhận được khoảng 374.000 lượt xem trên YouTube trong hai tháng qua. Sự hợp tác này là kết quả của việc một số người hâm mộ suy đoán rằng Kirk và Weller đang hẹn hò. Nhưng không có bằng chứng nào ủng hộ giả định đó. Kirk được cho là độc thân, chưa kết hôn và hiện không hẹn hò. Với sự nổi tiếng của anh ấy trong cộng đồng bóng đá Anh, điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *