Cầu thủ bóng đá người Israel Sagiv Jehezkel là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, vợ, tôn giáo, địa vị và giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Sagiv Jehezkel là một cầu thủ bóng đá người Israel hiện đang bị các công tố viên Thổ Nhĩ Kỳ điều tra sau hành vi ‘Gaza’ gần đây, hãy tìm hiểu thêm về anh ta cùng với tuổi tác, vợ và tôn giáo của anh ta

Bộ trưởng Tư pháp Thổ Nhĩ Kỳ Yilmaz Tunc đã công bố tin tức về vụ việc virus vào Chủ nhật.

Cầu thủ bóng đá người Israel Sagiv Jehezkel là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, vợ, tôn giáo, địa vị và giá trị ròng

Quảng cáo

Sau vụ việc, Sagiv Jehezkel hiện phải đối mặt với nhiều cáo buộc ‘xúi giục mọi người thù hận và thù hận’.

Sagiv Jehezkel đang bị điều tra

Tunc đã thông báo tin tức về cuộc điều tra X bằng cách nêu rõ:

Một cuộc điều tra tư pháp đã được Văn phòng Công tố trưởng Antalya khởi xướng chống lại cầu thủ bóng đá người Israel Sagiv Jehezkel vì ‘kích động công chúng thù hận và thù hận’ vì cử chỉ xấu xí của anh ta nhằm ủng hộ nạn diệt chủng của Israel ở Gaza sau khi ghi một bàn thắng trong trận đấu Antalyaspor-Trabzonspor Super Lig . “

Trong khi đó, theo câu lạc bộ Sagiv Antalyaspor, ban giám đốc câu lạc bộ đã đình chỉ anh sau khi họ hành động “đi ngược lại các giá trị quốc gia của đất nước chúng tôi bằng cách chia sẻ chữ viết trên cổ tay anh ấy”.

Cử chỉ Gaza gây tranh cãi của Sagiv Jehezkel

Vụ việc xảy ra tại sân vận động New Antalya vào Chủ nhật, khi Jehezkel ghi bàn thắng trong trận đấu Antalyaspor vs Trabzonspor Super Lig. Sagiv để lộ bàn tay bị băng bó của mình sau khi ghi bàn, kèm dòng chữ ‘100 ngày, 7.10’. Theo báo cáo, thông điệp này có thể ám chỉ đến cuộc tấn công của Hamas vào ngày 7 tháng 10 và số ngày xung đột đã kéo dài. Sau bàn thắng, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Quảng cáo

Dữ liệu sinh học và tuổi của Sagiv Jehezkel

Sagiv Shalom Yehezkel là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Israel sinh ngày 21 tháng 3 năm 1995 tại Rishon LeZion, Israel. Ông sinh ra trong một gia đình gốc Do Thái gốc Israel. Sagiv hiện 28 tuổi và chơi ở vị trí hậu vệ phải và tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Antalyaspor của Thổ Nhĩ Kỳ cũng như đội tuyển quốc gia Israel.

Hôn nhân và con cái

Sagiv kết hôn với người vợ Elian vào năm 2022 và họ cùng nhau có một cậu con trai vào năm sau, vào tháng 6 năm 2023.

Giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Sagiv Jehezkel có tài sản ròng ước tính từ 0,9 triệu euro đến 1,5 triệu euro từ sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Vận động viên cricket người New Zealand Oliver Tewatiya là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và nơi sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *