Cầu thủ bóng đá người Đông Bengal, Victor Vazquez, người cũng từng chơi với Lionel Messi, tiểu sử, tuổi, chiều cao và số liệu thống kê là ai

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Victor Vazquez, người cũng từng chơi với Lionel Messi, bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, kỷ lục, câu lạc bộ, hợp đồng và hơn thế nữa

Tiền vệ mới này dự kiến ​​sẽ được East Bengal ký hợp đồng trước trận Derby Kolkata như đã đưa tin.

Cầu thủ bóng đá người Đông Bengal, Victor Vazquez, người cũng từng chơi với Lionel Messi, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí và số liệu thống kê là ai

Khi Borja Herrera rời cúp sau chiến dịch Siêu cúp Kalinga thành công của họ, để gia nhập Goa FC, Victor Vazquez sẽ thay thế anh ấy.

Victor Vazquez là ai?

Víctor Vázquez Solsona là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha, chuyên chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và sinh ngày 20/1/1987 tại Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Người đàn ông 36 tuổi cao 1,80 m (5 ft 11 in).

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Toronto FC (@torontofc)

Nhìn lại sự nghiệp của Victor Vazquez

Victor Vazquez bắt đầu sự nghiệp của mình với Barcelona trước khi gắn bó với Club Brugge trong phần lớn thời gian. Khi ở đó, anh đã thi đấu 165 trận và giành Cúp Bỉ mùa giải 2014–15.

Vázquez, sinh ra ở Barcelona, ​​​​Catalonia, được ghi danh vào chương trình đào tạo trẻ của FC Barcelona khi mới 11 tuổi. Lớp của anh ấy năm 1987 tại La Masia bao gồm các cầu thủ đội một trong tương lai Cesc Fàbregas, Lionel Messi và Gerard Piqué. Có thời điểm, Vázquez được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất nhóm, trước Messi.

Quảng cáo

Anh ấy tiến bộ qua các giai đoạn phát triển và vào ngày 12 tháng 4 năm 2008, anh có trận ra mắt đội một khi thay thế Santiago Ezquerro trong mười lăm phút cuối cùng của trận sân khách ở La Liga với Recreativo de Huelva, 2–2.

Ngoài thi đấu chuyên nghiệp, anh còn có kinh nghiệm thi đấu ở Mexico, Qatar, Mỹ và Canada. Năm 2017, anh giành cú ăn ba quốc nội cùng Toronto FC. Anh từng chơi cho các câu lạc bộ như Club Brugge, Cruz Azul, Toronto FC, Qatar, Eupen, LA Galaxy và trở lại Toronto vào năm 2022.

Tại MLS Re-Entry Draft 2022 diễn ra vào tháng 11 năm 2022, Toronto FC đã khẳng định quyền đàm phán với Vázquez. Anh ấy ký hợp đồng một năm vào tháng sau, với tùy chọn chơi cho đội thêm một mùa giải.

Vợ và các con của Victor Vazquez

Victor Vazquez đã kết hôn với Andrea. Hai người chào đón một cậu con trai tên Leo vào năm 2013. Cầu thủ này có một số hình xăm, một trong số đó anh dành tặng cho gia đình mình. Dòng chữ “Cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em, mãi mãi là của anh” là một trong những hình xăm mà anh có để ám chỉ vợ, con trai, bà và chị gái mình.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *