Cầu thủ bóng đá Monaco Malamine Efekele là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, nguồn gốc, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cha mẹ và nguồn gốc của Malamine Efekele, cầu thủ trẻ người Monaco được mệnh danh là “Kylian Mbappé tiếp theo” khi The Blues nhắm đến cầu thủ trẻ này

Theo Foot Mercato, Chelsea nằm trong số những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu quan tâm đến cầu thủ 19 tuổi Malamine Efekele của AS Monaco.

Cầu thủ bóng đá Monaco Malamine Efekele là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, nguồn gốc, xếp hạng và thống kê

Efekele vẫn chưa ra mắt câu lạc bộ Công quốc với đội một, nhưng anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của The Blues. Anh cũng đang được các câu lạc bộ ở Pháp, Tây Ban Nha và Đức theo đuổi.

Quảng cáo

Malamine Efekele là ai?

Malamine Efekele là cầu thủ bóng đá người Pháp thi đấu cho AS Monaco, sinh ngày 19 tháng 7 năm 2004 tại Livry-Gargan, Pháp và tiền đạo 19 tuổi cao 1,80 m (5 feet 11 inch).

Sự nghiệp quốc tế​​ Efekele sinh ra ở Pháp, là người gốc CHDC Congo và đã được gọi vào trại huấn luyện U20 CHDC Congo vào tháng 12 năm 2021. Không rõ tên cha mẹ anh ấy.

Quảng cáo

Efekele cũng được huấn luyện bởi Wilfrid, cha của Mbappé khi còn ở INF Clairefontaine và cũng chơi cho Bondy.

Nhìn lại sự nghiệp của Malamine Efekele cho đến nay

Malamine Efekele đến học viện của AS Monaco vào năm 2019 từ câu lạc bộ bóng đá Bondy, trước đó đã có thời gian thi đấu tại INF Clairefontaine. Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ vài tháng của mùa giải 2021–22 vì chấn thương, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội U19 Monaco.

Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ hoặc chạy cánh và đã thi đấu xuất sắc ở Premier League International Cup cũng như chức vô địch U19. Đến tháng 3 năm 2023, anh đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của học viện sau khi thi đấu ở cả Premier League International Cup và U19 Champions năm 2022 sau hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Quảng cáo

Malamine Efekele vẫn chưa được chơi cho đội một. Anh ấy vẫn đang chơi cho Groupe Élite Monaco mùa này, mặc dù thực tế là anh ấy hiện đang thường xuyên tập luyện cùng đội một. Một suất trong đội hình ngày thi đấu cũng đã được trao cho anh ấy, nhưng anh ấy vẫn chưa được thi đấu cho Rouge et Blanc.

Nói về sự nghiệp thi đấu quốc tế, Efekele đến từ Cộng hòa Dân chủ Congo. Tháng 12 năm 2021, anh được gọi vào trại huấn luyện U20 CHDC Congo.

Anh được gọi vào đội U19 vào tháng 3 năm 2023 với tư cách là tuyển thủ trẻ cho tuyển Pháp, cùng với Mathys và Warren Zaïre-Emery. Anh được chọn tham dự FIFA World Cup cùng đội tuyển U20 Pháp vào tháng 5 năm 2023.

Chi tiết hợp đồng Malamine Efekele

Quảng cáo

Malamine Efekele gắn bó với câu lạc bộ cho đến khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2025. Mùa hè năm 2022 chứng kiến ​​​​Efekele có được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội.

Cha mẹ của Malamine Efekele là ai?

Cho đến nay, tên cha mẹ của Malamine Efekele vẫn chưa được biết đến.

Giá trị ròng của Malamine Efekele là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Malamine Efekele vẫn chưa được tiết lộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *