Cầu thủ bóng đá Jyoti Chauhan tiểu sử, tuổi, gia đình, bố mẹ, quê quán, số liệu thống kê, đội bóng

BÓNG ĐÁ

Jyoti Chauhan là một cầu thủ bóng đá người Ấn Độ, biết tuổi, tiểu sử và số liệu thống kê của anh ấy

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Cầu thủ bóng đá nữ tài năng Ấn Độ Jyoti Chauhan đã tạo nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Ấn Độ đầu tiên lập hat-trick ở cấp độ hàng đầu châu Âu. Đối đầu với ZNK Agram trong Giải bóng đá nữ đầu tiên của Croatia, cô đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc này khi chơi cho Dinamo Zagreb.

Cầu thủ bóng đá Jyoti Chauhan tiểu sử, tuổi tác, gia đình, bố mẹ, quê quán, thống kê và đội bóng

Tiền đạo 23 tuổi đã thể hiện khả năng của mình khi ghi 3 bàn trong trận đấu cuối cùng của năm. Ở các phút 28 và 37, anh ghi bàn thắng đầu tiên và thứ hai. Sau đó, anh hoàn tất cú hat-trick lịch sử ở phút 46 của hiệp một.

Nhờ nỗ lực xuất sắc, Zagreb đã đánh bại Agram với tỷ số 4-1. Thành tích đáng nể này được xây dựng dựa trên thành tích trước đó của cô ấy từ tháng 3 khi Jyoti Chauhan tạo nên lịch sử bóng đá khi trở thành cầu thủ Ấn Độ đầu tiên ghi bàn trong Giải bóng đá nữ đầu tiên của Croatia.

Anh ghi bàn ở phút 89 cho Dinamo Zagreb, giúp họ đánh bại Rijeka 4-0. Chauhan đã ghi được chín bàn thắng đồng thời duy trì một suất ổn định trong đội hình xuất phát trong suốt mùa giải.

QUẢNG CÁO

Do những thành tích gần đây của anh ấy, anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người từ khắp nơi trên đất nước chúc mừng anh ấy. Nhiều người cũng đang muốn biết thêm về Jyoti Chauhan. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Jyoti Chauhan là ai?

Jyoti Chauhan là một cầu thủ bóng đá người Ấn Độ. Anh ấy đã được đưa tin khi anh ấy đã tạo nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Ấn Độ đầu tiên lập hat-trick ở cấp độ hàng đầu châu Âu.

Anh ấy đến từ làng Sardarpur ở Dhar, Madhya Pradesh. Năm 12 tuổi, anh bất hạnh mồ côi cha, mẹ anh một mình bươn chải nuôi cả gia đình bằng nghề nông.

Bây giờ anh ấy 23 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Xuất thân khiêm tốn, Jyoti Chauhan đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ trẻ bản địa. Anh ấy hiện đang thể hiện tài năng của mình ở Croatia tại Dinomi Duke Club. Tài năng đặc biệt của cô đã được công nhận khi cô tham gia Trại bóng đá nữ Ấn Độ ba lần.

QUẢNG CÁO

Cô ấy đã đại diện cho một trong những đội bóng hàng đầu của đất nước, Gokulam Kerala, và đã khiến bang của cô ấy, Kerala, rất tự hào với những thành tích xuất sắc của mình trong Giải đấu Phụ nữ Ấn Độ (IWL) nổi tiếng. Hơn nữa, anh ấy tự hào đã 12 lần ra sân cho Madhya Pradesh trong các cuộc thi quốc gia.

Jyoti Chauhan hân hạnh được phục vụ với tư cách là đại sứ thương hiệu của Hiệp hội bóng đá Madhya Pradesh. Vị trí quan trọng này có rất nhiều tiềm năng vì mức độ mà dân số chủ yếu là bộ lạc có thể liên quan đến câu chuyện đầy động lực của Jyoti.

CŨNG ĐỌC: Akhil Chandan là chủ sở hữu và CEO của Jumpshot Live là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *