Cầu thủ bóng đá Isak Hansen-Aaroen là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, tiền lương, hợp đồng, phí chuyển nhượng, phong cách chơi và vị trí

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cầu thủ bóng đá người Na Uy Isak Hansen-Aaroen bao gồm tuổi tác, sự nghiệp, thành tích, phong cách chơi, vị trí, phí chuyển nhượng và hợp đồng

Tiền vệ Isak Hansen-Aaroen đã được Quỷ đỏ chuyển nhượng vĩnh viễn cho Werder Bremen do tranh chấp lương.

Isak Hansen-Aaroen là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, tiền lương, hợp đồng, phí chuyển nhượng, phong cách chơi và vị trí

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng là cơ hội cuối cùng để câu lạc bộ đảm bảo một khoản phí chuyển nhượng lớn cho sự ra đi của tuyển thủ U21 Na Uy, người sẽ hết hạn hợp đồng tại Old Trafford vào cuối mùa giải.

Nếu cầu thủ 19 tuổi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải, Manchester United vẫn sẽ được hoàn lại tiền do các quy định về phát triển đội trẻ của FIFA.

Isak Hansen-Aaroen là ai?

Isak Hansen-Aaroen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ cho Werder Bremen, một đội ở Bundesliga. Chàng trai 19 tuổi sinh ngày 22 tháng 8 năm 2004 và có chiều cao 1,73 m (5 feet 8 inch).

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Isak Hansen-Aarøen (@isak.aaroen)

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Hansen Aaroen

Năm 2020, Hansen-Aaroen gia nhập hệ thống trẻ của Manchester United sau khi chơi cho đội một của Tromso ở giải hạng hai của bóng đá Na Uy ở tuổi 15. Là cầu thủ trẻ quốc tế của Na Uy, anh đã thi đấu ở các cấp độ dưới 15, dưới 16, dưới 18, dưới 19 và dưới 21.

Hệ thống trẻ của Tromso là nơi Hansen-Aaroen bắt đầu sự nghiệp. Tại cơ sở đào tạo của Manchester United, anh đã tham gia Vòng chung kết Kỹ năng Thế giới của Trường Bóng đá Manchester United khi mới 10 tuổi. Vào ngày 6 tháng 7 năm 2020, trong một trận đấu ở giải hạng nhất Na Uy, anh đã có trận ra mắt cấp cao cho Tromso bằng cách thay thế Kent-Are Antonsen ở phút cuối cùng trong chiến thắng 2–0 trước Kongsvinger.

Anh ấy gia nhập Manchester United vào tháng 8 năm 2020. Anh ấy có trận ra mắt EFL Cup cho đội U21 của United vào ngày 29 tháng 9 trước Rochdale. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Quỷ đỏ vào ngày 27 tháng 8 năm 2021. Tiền vệ tấn công này đã tham gia các trận đấu trước mùa giải cho United, mặc dù anh không ra mắt thi đấu.

Cha mẹ của Hansen Aaroen là ai?

Hansen Aoroen được cha Sverre Aaroen và mẹ Marianne Hansen chào đón.

Quảng cáo

Chi tiết hợp đồng của Hansen Aaroen

Isak, cầu thủ trẻ của Manchester United, đã hoàn tất hợp đồng lâu dài với Werder Bremen, sẽ kéo dài đến năm 2028.

Giá trị chuyển nhượng hiện tại của Isak Hansen-Aarøen là từ 0,6 triệu euro đến 1,0 triệu euro và Werder Bremen đã hoàn tất việc ký hợp đồng với ngôi sao Isak Hansen-Aarøen của Manchester United theo hợp đồng lâu dài đến năm 2028.

Isak Hansen-Aarøen kiếm được 1.100 bảng mỗi tuần, 57.200 bảng mỗi năm khi chơi cho Manchester United.

Anh ấy phù hợp nhất để chơi ở vị trí tiền vệ trong đội hình 4-3-3.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *