Cầu thủ bóng đá Guinea Xích đạo Emilio Nsue là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, gia đình và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Emilio Nsue bao gồm tuổi tác, tiểu sử, sự nghiệp, hồ sơ, quốc tịch và nhiều thông tin khác về cầu thủ bóng đá

Hơn bất kỳ cầu thủ nào khác, đội trưởng Guinea Xích Đạo đã ghi được 5 bàn thắng.

Cầu thủ bóng đá Guinea Xích Đạo Emilio Nsue là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, thống kê gia đình và sự nghiệp

Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình vào vòng tiếp theo với tư cách là những người chiến thắng bất bại trong một bảng đấu khó khăn bao gồm Nigeria, Bờ Biển Ngà và Guinea-Bissau. Đây là lần thứ tư Guinea Xích đạo thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi; một quốc gia nhỏ ở bờ biển phía tây châu Phi

Emilio Nsue là ai?

Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho CF Intercity của Primera Federación, Emilio Nsue López sinh ngày 30 tháng 9 năm 1989 tại Palma de Mallorca, Tây Ban Nha. Người đàn ông 34 tuổi cao 1,82 m (6 ft 0 in).

Quảng cáo

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Emilio Nsue

Nsue bắt đầu sự nghiệp ở Mallorca và chơi 153 trận trong 4 mùa giải ở La Liga. Ngoài ra, anh còn là cầu thủ cho Castellón và Real Sociedad cho mượn. Anh gia nhập Middlesbrough, một đội bóng của Anh, vào năm 2014 và góp phần giúp họ thăng hạng Premier League năm 2016.

Sau khi ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2017 với Birmingham City, Nsue chuyển đến bóng đá Síp một năm sau đó. Anh ấy chơi cho APOEL trong 18 tháng, Apollon Limassol trong một mùa giải và APOEL trong một mùa giải khác. Năm 2022, anh ký hợp đồng với Tuzla City của giải Ngoại hạng Bosnia sau sáu tháng không có đội nào.

Nsue có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Guinea Xích đạo vào năm 2013. Hai năm sau, anh chơi cho cùng một đội tại Cúp các quốc gia châu Phi 2015. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng Guinea Xích đạo tại Cúp các quốc gia châu Phi 2023 bị hoãn lại. Sau cú hat-trick vào lưới Guinea-Bissau vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 3 bàn thắng ở Cúp các quốc gia kể từ Soufiane Alloudi năm 2008.

Quảng cáo

Nói về sự nghiệp quốc tế của mình, do có cha là người Guinea Xích Đạo và mẹ là người Tây Ban Nha, Nsue có đủ điều kiện để đại diện cho cả hai quốc gia ở cấp độ quốc tế. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu ở cấp độ trẻ cho Tây Ban Nha, nơi anh giành chức vô địch châu Âu ở cả hai đội U19 và U21 vào năm 2007 và 2011.

Lối chơi của Emilio Nsue

Dù có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh nhưng vị trí chủ yếu trên sân của anh là hậu vệ phải.

Cha mẹ của Emilio Nsue

Emilio Nsue sinh ra với cha là người Guinea Xích đạo và mẹ là người Tây Ban Nha.

Chi tiết chuyển nhượng và hợp đồng của Emilio Nsue

Nsue ký hợp đồng hai năm vào ngày 17 tháng 6 năm 2022, trở thành cầu thủ đầu tiên của Intercity cho mùa giải 2022–2023. Theo thống kê của Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng hiện tại của anh là 250 nghìn euro.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *