Cầu thủ bóng đá Blackburn Adam Wharton là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, anh trai, mức lương, hợp đồng và chức vụ

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cầu thủ bóng đá người Anh Adam Wharton, bao gồm tuổi tác, chiều cao, sự nghiệp, kỷ lục và hơn thế nữa

Một hợp đồng trị giá 25 triệu bảng cho tiền vệ Adam Wharton của Blackburn đang được Chelsea và Crystal Palace xem xét, báo cáo nội bộ Thể thao tàu điện ngầm ổ cắm gợi ý.

Cầu thủ bóng đá Blackburn Adam Wharton là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, anh trai, mức lương, hợp đồng, số liệu thống kê và vị trí

Mặt trời đưa tin, trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1, đoàn quân của Mauricio Pochettino sẽ bước vào cuộc đua giành chữ ký của Wharton. Báo cáo cũng cho thấy Blackburn được cho là đã từ chối một thỏa thuận trị giá khoảng 25 triệu bảng và đã từ chối một thỏa thuận từ Crystal Palace được cho là trị giá khoảng 18,5 triệu bảng.

Adam Wharton là ai?

Adam James Wharton là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Blackburn Rovers và cầu thủ 19 tuổi này sinh ngày 6 tháng 2 năm 2004 tại Blackburn, Anh.

Quảng cáo

Mức lương của Adam Wharton là 5.500 bảng một tuần, 286.000 bảng một năm

Sinh: 6 tháng 2, 2004 (19 tuổi), Blackburn, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,82 m
Đội hiện tại: Blackburn Rovers FC (#23 / Tiền vệ)
Anh chị em: Scott Wharton

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Adam Wharton (@adamwharton10)

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Adam Wharton cho đến nay

Wharton ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với Blackburn Rovers vào tháng 5 năm 2022, hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh, kèm theo tùy chọn gia hạn đến năm 2025. Sau khi được chọn vào đội hình xuất phát cho trận đầu tiên 4-0 EFL Cup giành chiến thắng ở vòng đấu tại Ewood Park trước Hartlepool United, Wharton có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 10 tháng 8 năm 2022.

Quảng cáo

Wharton có trận ra mắt giải đấu trước Stoke City vào ngày 27 tháng 8 năm 2022, thay thế Joe Rankin-Costello trong hiệp một. Anh ấy đã chơi 90 phút đầu tiên trong trận đấu ở giải đấu vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, trong trận gặp Blackpool và được vinh danh là Cầu thủ của năm vì nỗ lực xuất sắc của mình. Cầu thủ trẻ này đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội trong chiến thắng trước Birmingham City vào ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Anh ấy đã có 29 lần ra sân trong mùa giải này và đã được khoác áo đội U20 Tam Sư.

Nói về sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, anh được gọi vào đội tuyển U19 Anh vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, cùng với đồng nghiệp Ashley Phillips của Blackburn. Trong chiến thắng 2-0 trước U19 Montenegro, anh đã có trận ra mắt.

Đội tuyển trại huấn luyện U-20 Anh được mở rộng để bao gồm Wharton vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Anh chơi trận đầu tiên cho U-20 vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, tại Eco-Power Stadium trước Ý, thua 3–0.

Gia đình Adam Wharton

Adam là em trai của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Blackburn Scott Wharton. Anh ấy lớn hơn và bây giờ 26 tuổi. Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *