Cầu thủ bóng đá Bengaluru FC Oliver Drost là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, thứ hạng và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cầu thủ bóng đá người Đan Mạch Oliver Drost bao gồm tuổi tác, chiều cao, sự nghiệp, kỷ lục và hơn thế nữa

Oliver Drost đã ký hợp đồng với Bengaluru FC có thời hạn đến hết mùa giải 2023–24, câu lạc bộ thông báo vào thứ Hai.

Cầu thủ bóng đá Bengaluru FC Oliver Drost là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, xếp hạng và thống kê

Drost tiếp quản tiền đạo người Anh Curtis Main, người đã rời The Blues vĩnh viễn vào đầu tháng này. Người chơi, trong khi ký tên, tuyên bố, như đã nêu Deccan Herald:

Tôi thực sự hy vọng mình có thể giúp đội ghi bàn và kiến ​​​​tạo, và cùng nhau, chúng tôi có thể lọt vào vòng play-off ở ISL.”

Quảng cáo

Oliver Drost là ai?

Oliver Vugrin Flindt Drost là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch sinh ngày 4 tháng 11 năm 1995 tại Helsingør, Đan Mạch. Cầu thủ 28 tuổi hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho Bengaluru, một đội ở Indian Super League. Người đàn ông 28 tuổi cao 1,87 m (6 ft 2 in).

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Oliver Drost

Trở lại câu lạc bộ trẻ cũ B.93 vào mùa xuân năm 2014, Drost ký hợp đồng hai năm để gia nhập đội cấp cao ở tuổi mười tám và có trận ra mắt Giải hạng 2 Đan Mạch ngay lập tức trước Naestved BK.

Tám trong số 14 trận đấu của Drost vào mùa xuân năm 2014 bắt đầu bằng việc anh vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ra sân 26 trận và ghi 8 bàn ở mùa giải tiếp theo. Anh gia nhập Vejle Boldklub sau khi rời câu lạc bộ vào mùa hè năm 2016.

Drost từ Vejle đã được cho AC Horsens mượn trong phần còn lại của mùa giải 2017, câu lạc bộ thông báo vào ngày 31 tháng 8. Anh ấy đã ký hợp đồng với Kolding IF vào ngày 23 tháng 10 năm 2019, với tư cách là cầu thủ tự do, trong phần còn lại của mùa giải.

Quảng cáo

Drost trở lại AC Horsens và ký hợp đồng cho phần còn lại của mùa giải sau vài tuần thử việc. Sau khi trở thành cầu thủ tự do trở lại vào ngày 8 tháng 9 năm 2020, tiền đạo nàytham lam hợp đồng một năm với Kolding IF.

Sau đó anh trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình. Drost và FC Helsingør đã ký hợp đồng trước vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, trước khi anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Giải ngoại hạng Ấn Độ Bengaluru FC.

Cha mẹ của Oliver Drost là ai?

Oliver Drost sinh ra với cha là người Croatia và mẹ là người Đan Mạch. Anh ấy có một người anh họ tên là Emil Berggreen cũng chơi bóng đá. Chị gái của anh Olivia đã đại diện cho đội tuyển trẻ quốc gia Đan Mạch.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *