Cầu thủ bóng chuyền Key Alves là bạn gái mới của Vinicius Jr

BÓNG ĐÁ

Những người hâm mộ Vinicius Jr, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil và Key Alves, cầu thủ bóng chuyền đã trở thành hiện tượng, tin chắc rằng hai ngôi sao có thể đang hẹn hò

Mặc dù cặp đôi chưa được chụp ảnh cùng nhau, nhưng người hâm mộ đã thấy những câu chuyện trùng khớp trên Instagram cho thấy họ đã chia sẻ một cuộc gặp gỡ gần đây.

Có phải cầu thủ bóng chuyền Key Alves Vinicius Jr là bạn gái mới khi bức ảnh Instagram lan truyền

Vinicius Jr, ngôi sao bóng đá đang chơi cho Real Madrid, có hơn 40 triệu bạn bè trên Instagram. Cô mới đăng ảnh chụp trong tủ quần áo ở một khách sạn sang trọng ở Sao Paulo. Bức ảnh cho thấy một chiếc ô màu xanh lá cây và một chiếc vali Louis Vuitton đắt tiền.

Chỉ một giờ sau, Key Alves, người có 11,9 triệu người theo dõi trên Instagram, đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng trong tủ quần áo trông giống như một. Người hâm mộ không khỏi chú ý đến chiếc ô màu xanh giống hệt trong bài đăng của Vinicius.

QUẢNG CÁO

Danh tiếng ngày càng tăng của Key Alves

Alves, một vận động viên bóng chuyền thành công, giờ đã trở thành một ngôi sao trên nền tảng giải trí của OF. Người đẹp 23 tuổi mới đây tiết lộ với Marca rằng thu nhập từ nền tảng trực tuyến này của cô cao gấp 50 lần thu nhập từ bóng chuyền.

“Dù muốn hay không, nền tảng ảo ngày nay là thu nhập lớn nhất của tôi,” anh thừa nhận. “Tôi kiếm được nhiều hơn khoảng 50 lần với họ so với với bóng chuyền.”

Thành công gần đây của Vinicius Jr

Trong khi đó, Vinicius Jr gần đây đã được tổ chức tại Rio sau khi “luật của Vini Jr” được thông qua. Luật này bắt buộc đình chỉ hoặc chấm dứt hoàn toàn các sự kiện thể thao nếu các vận động viên bị lạm dụng chủng tộc. Cầu thủ 22 tuổi, người liên tục là mục tiêu của những lạm dụng như vậy ở La Liga mùa trước, đã bày tỏ lòng biết ơn của mình tại một buổi lễ ở Maracana.

Vinicius nói: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt và tôi hy vọng gia đình tôi rất tự hào. Bất chấp sự khiêm tốn của anh ấy và việc anh ấy mới chuyển từ Flamengo sang Real Madrid vào năm 2018, tác động của anh ấy đối với môn thể thao này và tình yêu mà anh ấy nhận được vẫn tiếp tục khiến anh ấy ngạc nhiên.

QUẢNG CÁO

Vinicius nói thêm: “Tôi không mong đợi nhiều giải thưởng và nhận được tất cả tình yêu như thế này ở Maracana. Câu hỏi vẫn còn đó: liệu mối quan hệ mới đầy tiềm năng của anh ấy với Key Alves có thêm một chương thú vị vào cuộc đời anh ấy không? Những người hâm mộ đáng yêu của anh ấy chắc chắn sẽ chờ đợi để tìm hiểu.

CŨNG ĐỌC: Đại từ của tôi là ý nghĩa của xu hướng Hoa Kỳ được giải thích khi video gốc lan truyền trên TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *