Cầu thủ Alabama Brandon Miller giá trị ròng, giá trị giao dịch NIL và thu nhập nghề nghiệp

NBA

Brandon Miller nhận thấy mình đang ở một vị trí độc nhất khi tham gia dự thảo NBA, biết thỏa thuận NIL của cầu thủ Bóng rổ Đại học Mỹ có giá trị bao nhiêu và giá trị ròng của anh ấy

Vào đầu mùa giải, Scoot Henderson dường như có vị trí thứ hai chung cuộc trong đợt dự thảo sắp tới. Tuy nhiên, Brandon Miller của Alabama hiện được cho là lựa chọn tổng thể thứ hai trong bản nháp sau giải đấu March Madness gần đây.

Brandon Miller lưu ý rằng không thể bỏ qua các thuộc tính thể chất của Wembanyama, mặc dù anh ấy tin rằng kỹ năng phác thảo của anh ấy đã giúp anh ấy được chọn tổng thể.

Với tất cả những điều này, chúng ta hãy xem xét giá trị giao dịch NIL của Brandon Miller.

Người chơi Alabama Brandon Miller có giá trị ròng vào năm 2023, giá trị thương mại NIL và thu nhập nghề nghiệp

Theo Trình theo dõi giao dịch NIL của On3, Giao dịch NIL của Brandon trị giá 870.000 nghìn đô la đáng kinh ngạc. Trong số các vận động viên đại học, Ưu đãi NIL của Brandon xếp thứ năm chung cuộc và nằm trong top 30. Khi anh ấy làm lóa mắt thế giới bóng rổ đại học chỉ trong mùa giải đầu tiên với khả năng tấn công và tốc độ đáng kinh ngạc ở hàng phòng ngự, Thỏa thuận NIL khổng lồ của anh ấy là minh chứng cho khả năng của anh ấy trên sàn đấu.

QUẢNG CÁO

Hỗ trợ Brandon Miller

Brandon Miller, tiền đạo của Alabama Crimson Tide, là một vận động viên tài năng. Là ứng cử viên triển vọng hàng đầu cho NBA Draft 2023, anh ấy đã ký một số thỏa thuận chứng thực thương hiệu, thể hiện tiềm năng của mình với tư cách là một cầu thủ và người của công chúng.

Một trong những xác nhận thương hiệu dễ nhận biết nhất của Brandon Miller là Nike. Một trong những vận động viên hàng đầu mà công ty trang phục thể thao được biết là hợp tác cùng là Miller. Hợp đồng của anh ấy với Nike yêu cầu anh ấy đại diện cho công ty trên mạng xã hội, tham gia vào các chiến dịch quảng cáo và mặc đồ của họ trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Một cái khác là Gatorade, mà Miller có một liên minh thương hiệu lớn. Anh ấy có quyền sử dụng đồ uống thể thao và các sản phẩm phục hồi sức khỏe nhờ sự hợp tác này, đồng thời anh ấy cũng có tùy chọn được đưa vào quảng cáo với tư cách là một vận động viên được tài trợ.

Sự hợp tác này thể hiện sự cống hiến của Brandon Miller trong việc duy trì tình trạng thể chất tốt nhất và vị trí của Gatorade là một trong những công ty dinh dưỡng thể thao hàng đầu.

Nói chung, các thỏa thuận chứng thực thương hiệu của Brandon Miller phản ánh vị thế của anh ấy với tư cách là một ngôi sao bóng rổ đại học đang lên và tiềm năng thành công trong tương lai của anh ấy trước sự cạnh tranh gay gắt hơn.

QUẢNG CÁO

Bằng cách hợp tác với các công ty lớn như Nike và Gatorade đồng thời giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương thông qua các khoản tài trợ nhỏ, anh ấy đã chứng minh rằng mình có khả năng tiếp thị và cam kết tạo kết nối trong khu vực của mình.

Giá trị ròng của Brandon Miller là bao nhiêu?

Theo một số trang web, giá trị tài sản ròng của Brandon Miller được cho là từ 1,5 đến 5 triệu đô la. Thu nhập cá nhân, hợp đồng tài trợ và chứng thực, cũng như các tài sản phi tài chính khác, được tính đến khi tính giá trị ròng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *