Cầu lông: Srikanth, Chaliha tham gia Sindhu, Prannoy trong đội hình Ấn Độ tham dự Đại hội thể thao châu Á

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 7 tháng 5 Cựu số một thế giới Kidambi Srikanth và vận động viên thuận tay trái Ashmita Chaliha đã lọt vào đội tuyển Ấn Độ tham dự Đại hội thể thao châu Á sắp tới ở nội dung đơn nam và nữ trong khi Lakshya Sen, nhà vô địch quốc gia Mithun Manjunath, Anupama Upadhyaya sẽ tham gia giải đấu xếp hàng.

Srikanth và Chaliha lần lượt đứng đầu nội dung đơn nam và đơn nữ tại Học viện cầu lông Jwala Gutta ở Hyderabad để cùng với PV Sindhu và HS Prannoy thi đấu cá nhân khi ban tuyển chọn công bố đội hình 19 thành viên cho sự kiện cấp châu lục.

Theo thể thức kiểm tra tuyển chọn do Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI) công bố, ba suất đơn nam và đơn nữ cùng với một suất ở nội dung đôi nam và nữ và hai suất ở nội dung đôi nam nữ sẽ giành lấy từ các bài thi đơn hàng đầu. người chơi cũng có cơ hội thi đấu trong các sự kiện cá nhân sẽ diễn ra sau giải đấu đồng đội.

Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI) cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật rằng cả Srikanth và Ashmita đều thắng cả ba trận ở Giai đoạn 2 để giành cho mình một suất tham dự nội dung cá nhân.

Người giành huy chương đồng giải vô địch thế giới năm 2021 Lakshya Sen và nhà vô địch quốc gia Mithun Manjunath sẽ hoàn thành đội hình đơn nam trong nội dung đồng đội trong khi Anupama Upadhyaya và Malvika Bansod sẽ là những tay vợt đơn khác trong nội dung đồng đội nữ.

QUẢNG CÁO

Hạng mục đôi nam là cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất với các tay vợt số một thế giới. 23 Dhruv Kapila/MR Arjun, Krishna Prasad G/Vishnuvardhan Goud P và cặp đôi mới Suraj Goala và Pruthvi Roy K đã kết thúc với hai chiến thắng mỗi người với Kapila và Arjun giúp đội có hiệu số trận đấu tốt hơn.

Ashwini Ponnappa giàu kinh nghiệm và Tanisha Crasto đang lên sẽ là cặp đôi nữ thứ hai sau Gayatri Gopichand và Treesa Jolly.

Crasto cũng sẽ góp mặt trong nội dung đôi nam nữ với Sai Pratheek K trong khi Rohan Kapoor và N Sikki Reddy sẽ là người tham dự nội dung đôi nam nữ thứ hai của Ấn Độ.

Đội Ấn Độ:

Đơn nam: HS Prannoy, Kidambi Srikanth (Cá nhân/Đồng đội), Lakshya Sen, Mithun Manjunath (Đồng đội)

Đôi nam: Satwiksairaj Rankireddy/Chirag Shetty, Dhruv Kapila/MR Arjun (Cá nhân/Đồng đội)

Đơn nữ: PV Sindhu, Ashmita Chaliha (Cá nhân/Đồng đội), Anupama Upadhyaya, Malvika Bansod (Đồng đội)

Đôi (Cá nhân/-Đồng đội): Đôi nữ: Gayatri Gopichand/Treesa Jolly, Ashwini Ponnappa/Tanisha Crasto (Cá nhân/Đồng đội)

QUẢNG CÁO

Đôi nam nữ: Rohan Kapoor/N Sikki Reddy, Sai Pratheek K/Tanisha Crasto.

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *