Cầu lông: Saina Nehwal rút khỏi các cuộc thử nghiệm tuyển chọn Đại hội thể thao châu Á 2023

CẦU LÔNG

Mumbai, ngày 2 tháng 5, huy chương đồng Thế vận hội Luân Đôn Saina Nehwal đã rút lui khỏi các cuộc thử nghiệm tuyển chọn cuối cùng để giành một suất tham gia cuộc thi cầu lông cho Đại hội Thể thao châu Á 2023.

Saina đã rút khỏi kỳ thi tuyển chọn dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 5 tại Học viện Xuất sắc Jwala Gutta ở Telangana.

Theo quy định của Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI), các tay vợt hàng đầu PV Sindhu (đơn nữ), HS Prannoy (đơn nam), Satwiksairaj Rankireddy/Chirag Shetty (đôi nam) và Treesha Jolly/Gayatri Gopichand đã đủ điều kiện tham gia giải. Đội hình Ấn Độ tham dự Đại hội thể thao châu Á, sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 năm 2023.

Phần còn lại của 14 thành viên để tạo thành đội hình 20 người của Ấn Độ cho Đại hội thể thao châu Á sẽ được lựa chọn thông qua một bài kiểm tra lựa chọn cuối cùng.

QUẢNG CÁO

Tên của Saina không có trong danh sách những người chơi đã xác nhận tham gia đợt kiểm tra tuyển chọn cuối cùng. Tên của anh ấy đã được đưa vào danh sách sơ bộ được công bố vài tuần trước.

Theo thông tư do BAI ban hành cho các bài kiểm tra, Aakarshi Kashyap, Malavika Bansod, Ashmita Chaliha, Aditi Bhat, Unnati Hooda, Alisha Naik, Shriyanshi Valishetty và Anupama Upadhyay sẽ tranh một suất ở nội dung đơn nữ.

Saina Nehwal gần đây không có phong độ tốt nhất. Trong một mùa giải bắt đầu chậm chạp đối với anh ấy năm nay, cựu số một thế giới đã không thể vượt qua vòng hai ở bất kỳ giải đấu nào trong số bốn giải đấu BWF 2023 World Tour mà anh ấy đã tham gia.

QUẢNG CÁO

Gần đây, anh ấy đã rút khỏi Giải vô địch cầu lông châu Á tại Dubai, kết thúc vào Chủ nhật.

Ngoài Saina Nehwal, đôi nam Kushal Raj và Prakash Raj cũng rút tên khỏi cuộc thi.

Những người cạnh tranh cho vị trí đơn nam bao gồm Kidambi Srikanth, Lakshya Sen, Priyanshu Rajawat, Mithun Manjunath, B Sai Praneeth, Maisnam Meiraba, Bharat Raghav, Ansal Yadav, Siddharth Gupta.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *