Cầu lông Indonesia mở rộng: Sindhu, Prannoy cầm hòa khó khăn; Srikanth, Lakshya cũng chiến đấu

CẦU LÔNG

Jakarta (Indonesia), ngày 13 tháng 6 Các tay vợt đơn hàng đầu của Ấn Độ PV Sindhu và HS Prannoy đã phải trải qua một trận hòa khó khăn trong khi Kidambi Srikanth và Lakshya Sen cũng được cho là sẽ gặp những đối thủ khó chơi ở vòng đầu tiên của Indonesia Mở rộng 2023, bắt đầu vào thứ Ba tới đây.

Sindhu, vận động viên từng hai lần giành huy chương Olympic, sẽ đối đầu với Gregoria Mariska Tunjung người Indonesia ở vòng đầu tiên, với hy vọng bù đắp cho thất bại gần đây của cô. Mối lo lớn hơn với ngôi sao cầu lông Ấn Độ là việc anh toàn thua trong 2 lần đối đầu gần nhất trước tay vợt số 1 thế giới. 9 thế giới của Tunjung trong mùa giải này — lần đầu tiên vào chung kết giải Madrid Masters Tây Ban Nha và sau đó vào bán kết giải Malaysia Masters.

Nếu vượt qua đối thủ ở vòng một, Sindhu nhiều khả năng sẽ đối đầu với hạt giống số ba Tai Tzu Ying của Đài Bắc, người sẽ đối đầu với Yue Han của Trung Quốc ở vòng hai.

Sindhu, hiện đang xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng thế giới đơn nữ, sẽ tìm cách phục hồi sau khi bị loại ở vòng một tại Singapore Mở rộng và Thái Lan Mở rộng. Đây là lần thứ 5 trong mùa giải này, cựu tay vợt vô địch thế giới bị knock-out ở vòng mở màn tại Singapore Open.

Aakarshi Kashyap sẽ đấu với tay vợt số 2 thế giới An Se Young của Hàn Quốc ở Vòng 32 trong sự kiện BWF World Tour Super 1000 trị giá 1,25 triệu đô la Mỹ.

Ở nội dung đơn nam, tay vợt số 8 thế giới HS Prannoy, người đã vô địch Malaysia Masters vào tháng trước để mở tài khoản vô địch BWF Tour, sẽ đối đầu với tay vợt số 11 thế giới người Nhật Bản Kenta Nishimoto trong trận đấu đầu tiên.

QUẢNG CÁO

Nhà vô địch Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 Lakshya Sen, hiện đang xếp hạng 19 thế giới, sẽ mở màn chiến dịch của mình trước tay vợt số 10 thế giới Lee Zii Jia của Malaysia ở Vòng 32 trong khi cựu số một thế giới Kidambi Srikanth sẽ đấu với Lu Guang Zu trong trận đấu. cái mở.

Đây sẽ là cặp đấu đôi sẽ ra sân đầu tiên vào thứ Ba với các vận động viên đoạt huy chương đồng của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung là Treesa Jolly và Gayatri Gopichand đối đầu với Rin Iwanaga và Kie Nakanishi của Nhật Bản ở nội dung đôi nữ.

Cặp đôi nam hàng đầu của Ấn Độ gồm Satwiksairaj Rankireddy và Chirag Shetty, được xếp hạt giống thứ bảy trong sự kiện này, sẽ mở màn chiến dịch của họ trước cặp đôi người Pháp Christo Popov và Toma Junior Popov ở vòng đầu tiên. Các cặp đôi nam khác của MR Arjun và Dhruv Kapila sẽ đối đầu với các hạt giống số tám của Malaysia, Ong Yew Sin và Teo Es Yi.

Priyanshu Rajawat, người đã gây ra nhiều xáo trộn ở Singapore Open gần đây sẽ đối đầu

Kunlavut Vitidsarn của Thái Lan ở vòng đầu tiên.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *