Cầu lông: Đội Ấn Độ đang trên đường đến Tô Châu, Trung Quốc cho trận Chung kết Sudirman Cup

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 11 tháng 5 Với PV Sindhu và HS Prannoy dẫn đầu, đội tuyển cầu lông Ấn Độ gồm 23 thành viên đã lên đường đến Tô Châu, Trung Quốc, nơi họ sẽ thi đấu trong trận Chung kết Cúp Sudirman được chờ đợi từ ngày 14-21 tháng 5.

Cúp Sudirman còn được gọi là Giải vô địch cầu lông đồng đội hỗn hợp thế giới, sự kiện đồng đội hỗn hợp duy nhất trong môn thể thao này.

Với thành tích đáng kinh ngạc, Ấn Độ đã nổi lên như một thế lực mạnh trong làng cầu lông quốc tế. Chiến thắng của họ tại Thomas Cup năm ngoái, sau đó là thành công tại Giải vô địch cầu lông châu Á đầu năm nay đã củng cố vị thế của họ là một trong những cường quốc cầu lông hàng đầu thế giới.

Mở rộng sự hỗ trợ đầy đủ cho Đội Ấn Độ trong việc theo đuổi sự xuất sắc của họ, Tổng thư ký Hiệp hội cầu lông Ấn Độ Sanjay Mishra tuyên bố: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các tay vợt của mình và khả năng của họ. Họ đã nhiều lần chứng minh khí phách của mình và chúng tôi tin rằng họ có đủ tố chất để chinh phục Sudirman Cup. Cả đất nước đang ở phía sau họ, cổ vũ cho thành công của họ.”

Chiến dịch #heretoconquer thể hiện quyết tâm kiên định của Đội Ấn Độ trong việc vượt qua các thử thách và giành chiến thắng tại Sudirman Cup. Chiến dịch ghi lại cảm xúc về chiến thắng của Ấn Độ tại sự kiện Đồng đội Cầu lông lớn nhất từ ​​trước đến nay và nó cũng tượng trưng cho quyết tâm của đội trong việc chinh phục đối thủ của họ trên sân cầu lông và làm cho đất nước tự hào ở Tô Châu.

QUẢNG CÁO

Đội Ấn Độ:

Đơn nam: HS Prannoy, Kidambi Srikanth (Dự bị: Lakshya Sen)

Đơn nữ: PV Sindhu, Anupama Upadhyaya (Dự bị: Aakarshi Kashyap)

Đôi nam: Satwiksairaj Rankireddy/Chirag Shetty, MR Arjun/Dhruv Kapila

Đôi nữ: Gayatri Gopichand/Treesa Jolly, Ashwini Ponnappa/Tanisha Crasto

Đôi nam nữ: Tanisha Crasto/Sai Pratheek.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *