Casey Phair là cầu thủ trẻ nhất của FIFA Women’s World Cup, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, mẹ, Instagram

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Casey Phair, người đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, tìm hiểu về cô ấy, tuổi tác, cha mẹ và Instagram

Sau khi chơi trận đầu tiên cho Hàn Quốc gặp Colombia vào thứ Ba, Casey Phair đã làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử World Cup nữ.

Casey Phair là cầu thủ trẻ nhất của FIFA Women’s World Cup, tiểu sử, tuổi, cha mẹ, mẹ, Instagram, số liệu thống kê

Khi trận đấu còn 78 phút mà Colombia thắng 2-0, Phair bước vào khi mới 16 tuổi 26 ngày, phá kỷ lục của giải đấu trước đó do Ifeanyi Chiejine của Nigeria lập, lúc đó mới 8 ngày tuổi.

Cha mẹ của Phair, mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Mỹ, đã chuyển cả gia đình đến Mỹ khi cô còn nhỏ. Tiền đạo tuổi teen, một cầu thủ của Trường Pingry từng được đào tạo tại Học viện Phát triển Cầu thủ ở New Jersey, đã tham dự một trại hè ở Hoa Kỳ vào năm ngoái nhưng đã chọn đại diện cho quê hương của mình, khiến anh ấy trở thành cầu thủ có nhiều dòng dõi đầu tiên làm như vậy.

Casey Phair là ai?

Cầu thủ bóng đá sinh ra ở Hàn Quốc Casey Yu-Jin Phair sinh ngày 29 tháng 6 năm 2007 và hiện gọi Hoa Kỳ là nhà. Cô là cầu thủ có hai dòng máu đầu tiên được chọn vào đội tuyển quốc gia nữ Hàn Quốc.

QUẢNG CÁO

Hãy nhìn vào sự nghiệp quốc tế của Casey Phair

Phair bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình cho đội tuyển U17 Hàn Quốc. Cô cũng có cơ hội huấn luyện với USWNT tại trại huấn luyện năm ngoái. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định đầu quân cho Hàn Quốc, và năm bàn thắng đáng kinh ngạc của anh ấy trong hai trận đấu ở vòng loại Asian Cup dành cho lứa tuổi dưới 17 đã đưa anh ấy vào tầm ngắm của đàn anh Colin Bell.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Casey Phair | Casey (@caseyphair_)

Anh ấy đã được mời tham gia trại huấn luyện với đội cấp cao trước World Cup, và anh ấy đã gây ấn tượng với Bell đủ để đưa anh ấy vào đội hình 23 người cuối cùng cho giải đấu ở Úc và New Zealand. Bell nói với phóng viên rằng anh ta sẽ cố gắng bảo vệ anh ta khỏi sự chú ý và sự chú ý của giới truyền thông mà anh ta sẽ phải gánh chịu với tư cách là người giữ kỷ lục:

QUẢNG CÁO

Tôi biết với tư cách là người chơi chủng tộc hỗn hợp đầu tiên của Hàn Quốc, cả nam và nữ, đó là một điểm nổi bật, đó là một điều gì đó mới mẻ.”

Bell nói thêm với các phóng viên:

Nhưng đối với tôi, anh ấy vẫn còn là một đứa trẻ và tôi có trách nhiệm bảo vệ anh ấy để anh ấy có thể phát triển và thực sự phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi chăm sóc anh ấy, anh ấy được đón nhận trong đội. Anh ấy ở trong đội vì thành tích. Với màn trình diễn của mình, anh ấy xứng đáng được chọn.”

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *