Caroline Lijnen, bạn gái cũ của Kevin de Bruyne, người đã lừa dối Thibaut Courtois và chồng hiện tại của cô là ai

BÓNG ĐÁ

Caroline Lijnen và cầu thủ bóng đá Kevin de Bruyne đều đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông sau khi chia tay, hãy tìm hiểu xem cô ấy là ai và hiện tại cô ấy có chồng chưa

Có thông tin tiết lộ rằng việc cả hai chia tay đã khiến Kevin bị suy sụp.

Như các phương tiện truyền thông đưa tin, Caroline Lijnen, người có thể mệt mỏi với việc trở thành “kẻ xấu”, tiết lộ rằng trên thực tế, cô đã lừa dối Kevin với Thibaut Courtois! Nhưng chỉ sau khi cầu thủ bóng đá lừa dối anh ta trước.

Caroline Lijnen bạn gái cũ của Kevin de Bruyne, người đã lừa dối KDB với Thibaut Courtois và chồng cô ấy bây giờ là ai

QUẢNG CÁO

Cựu tay vợt Caroline Lijnen có ngoại hình và trí tuệ của một nàng WAG, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Caroline Lijnen và Kevin de Bruyne đều rất hợp nhau vì họ là bạn thân từ thời thơ ấu.

Caroline bước vào ánh đèn sân khấu sau khi nói với cả thế giới rằng tin đồn về mối tình tay ba giữa Kevin de Bruyne và đồng đội và thủ môn người Bỉ Thibaut Courtois là sự thật. Toàn bộ chi tiết quan trọng là cô ấy tiết lộ rằng cô ấy thân mật với Courtois chỉ sau khi Kevin nói chuyện với cô ấy và cô ấy thú nhận về mối quan hệ với một cô gái khác.

Kevin đã làm điều này với không ai khác chính là bạn thân cũ của Caroline và điều đó thực sự gây tổn thương và xấu hổ cho anh ấy. Caroline cũng chia sẻ chi tiết về cuộc gặp gỡ của cô với Courtois rằng: ‘Anh ấy đã mời cô ấy ăn trên đường đến Madrid.’

Cả Caroline và Kevin đã ở bên nhau hơn 3 năm nhưng rồi cô ấy quên mất mối quan hệ của mình sau khi dành thời gian cho Courtois, người mà Caroline đã gặp trong chuyến đi tới Madrid.

Tại sao bây giờ Caroline Lijnen mới kể câu chuyện của mình?

Theo một ấn phẩm của Bỉ, Caroline tiết lộ: ‘Kevin đã lừa dối tôi và tôi đã không nói bất cứ điều gì trong nhiều tháng vì bố mẹ Kevin đe dọa sẽ có hành động pháp lý chống lại tôi.

QUẢNG CÁO

Bây giờ cô ấy không ngại nói như trong cuốn sách Keep it Simple của Kevin, cô ấy viết về việc anh ấy đã lừa dối cô ấy như thế nào nên cô ấy nghĩ tại sao mình nên im lặng hơn.

Caroline Lijnen từng có mối quan hệ với Kevin De Bruyne (2010 – 2013) và từng hẹn hò với Thibaut Courtois (2013). Tuy nhiên, anh hiện đang độc thân trong khi KDB đã có gia đình và Courtois đã đính hôn.

Caroline Lijnen sinh năm 1993, được biết đến là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp.

Cũng đọc: Video của cô gái Jorhat Darshana Bharali và người đàn ông 72 tuổi lan truyền vào năm 2023 trên Twitter và Reddit khi ông ta tự tử – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *