Carmelo Anthony net value 2023, nhẫn, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, con trai, con gái, số liệu thống kê

NBA

Carmelo Anthony là một cầu thủ bóng rổ người Mỹ, biết giá trị ròng của anh ấy vào năm 2023

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Tiền đạo huyền thoại Carmelo Anthony, người trong mùa bóng rổ duy nhất của anh ấy ở trường đại học đã hướng dẫn Syracuse đến danh hiệu NCAA tuyệt vời, đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp.

Carmelo Anthony có giá trị ròng năm 2023, nhẫn, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ, con trai, con gái, số liệu thống kê khi anh ấy tuyên bố nghỉ hưu

Với 28.289 điểm trong sự nghiệp, anh ấy đã vượt qua những cầu thủ đáng chú ý như LeBron James, Kareem Abdul-Jabbar, Karl Malone, Kobe Bryant, Michael Jordan, Dirk Nowitzki, Wilt Chamberlain và Shaquille O’Neal để xếp thứ 10 mọi thời đại về thành tích ghi bàn tại NBA.

Trong một tin nhắn video chân thành và buồn vui lẫn lộn, Carmelo Anthony bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với trò chơi đã mang lại cho anh ấy mục đích và niềm tự hào trong suốt sự nghiệp của mình. Di sản của anh ấy vẫn được đảm bảo với tư cách là một trong 75 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, 10 lần vô địch All-Star, cựu vô địch ghi bàn và sáu lần được chọn vào All-NBA.

Kể từ khi thông báo của anh ấy, Carmelo Anthony đã trở thành chủ đề thảo luận thịnh hành, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Carmelo Anthony là ai?

Carmelo Anthony là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy đã được đưa tin kể từ khi tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp.

Tên đầy đủ của anh ấy là Carmelo Kyam Anthony. Anh sinh ngày 29 tháng 5 năm 1984 tại Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ. Cha anh tên là Carmelo Iriarte, và mẹ anh tên là Mary Anthony. Anh ấy cũng có hai anh trai tên là Robert và Wilford và một em gái tên là Daphne. Sau đó, Carmelo chuyển đến Baltimore cùng gia đình.

QUẢNG CÁO

Carmelo Anthony theo học Trường Trung học Công giáo Towson, Towson, Maryland, và Học viện Oak Hill, Mouth of Wilson, Virginia. Sau đó, anh theo học Đại học Syracuse.

Anh ấy đã kết hôn và vợ anh ấy tên là Alani “La La” Vazquez. Họ cũng có một con trai tên là Kiyan Carmelo Anthony, sinh ngày 7 tháng 3 năm 2007. Họ đệ đơn ly hôn vào năm 2021.

Chiều cao của anh ấy là 6 feet 7 inch hoặc 2,01 mét và cân nặng của anh ấy là 238 lbs hoặc 108 kg. Bây giờ anh ấy 38 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Carmelo Anthony tham gia dự thảo NBA năm 2003 chỉ sau một mùa giải tại Syracuse, và Denver Nuggets đã chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ ba. Từ năm 2004 đến 2010, anh ấy là cầu thủ của Denver, nơi anh ấy đã dẫn dắt Nuggets đến vòng loại trực tiếp hàng năm và giúp đội giành được hai chức vô địch.

Vài ngày trước thời hạn giao dịch NBA, anh ấy đã được giao dịch từ Denver Nuggets sang New York Knicks vào năm 2011. Sau khi được giao dịch, Anthony đã trải qua một mùa giải với Oklahoma City Thunder trước khi dành một thời gian ngắn cho Houston Rockets. Trước khi gia nhập Los Angeles Lakers, anh ấy đã chơi cho Portland Trail Blazers trong hai mùa giải.

Nhờ tài năng đáng kinh ngạc của mình, Carmelo Anthony cũng được trao cơ hội thi đấu cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội. Anh ấy tự hào đã bốn lần mặc đồng phục Hoa Kỳ, giành huy chương vàng với các đội Olympic 2008, 2012 và 2016 cùng với huy chương đồng với đội 2004.

Anh ấy đã chứng tỏ tài năng của mình trên phạm vi toàn cầu bằng cách trở thành người dẫn đầu mọi thời đại của đội tuyển Olympic Hoa Kỳ về số điểm, số lần bật bóng và số trận đã chơi kể từ tháng 4 năm 2016.

QUẢNG CÁO

Carmelo Anthony, cựu cầu thủ từng 10 lần lọt vào danh sách All-Star và 6 lần lọt vào danh sách All-NBA, đã chính thức giã từ NBA vào thứ Hai và là cầu thủ số một. Xếp thứ 3 trong NBA Draft 2003, Anthony đã trải qua 19 mùa giải tại NBA và lần cuối cùng chơi trong một trận đấu NBA là mùa giải trước với tư cách là thành viên của Los Angeles Lakers.

Bất chấp tất cả các giải thưởng của anh ấy ở trường đại học và với Đội tuyển Hoa Kỳ, chức vô địch NBA đã lảng tránh Anthony trong suốt sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã giành được danh hiệu NCAA với Syracuse vào năm 2003 và là vận động viên bóng rổ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử Đội tuyển Hoa Kỳ. Anh có ba huy chương vàng Olympic và một huy chương đồng.

Giá trị tài sản ròng của Carmelo Anthony

Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 160 triệu đô la, theo trang nổi tiếngnetworth.com.

CŨNG ĐỌC: Sykkuno, tiểu sử, ý nghĩa tên thật, tuổi, chiều cao, bạn gái, Twitter, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *