Carlos Alcaraz ra mắt kiểu tóc mới sau chức vô địch Wimbledon 2023

QUẦN VỢT

Carlos Alcaraz, hiện đang xếp hạng số một thế giới, một lần nữa gây chú ý sau thành công đáng kinh ngạc trước Novak Djokovic tại Wimbledon với kiểu tóc mới gây sốt.

Tuy nhiên, lần này không phải vì môn quần vợt hoàn hảo của cô ấy mà là vì kiểu tóc mới của cô ấy. Đây là nhiều hơn bạn cần biết về tin tức.

Carlos Alcaraz ra mắt kiểu tóc mới sau khi vô địch Wimbledon 2023

Diện mạo mới của Carlos Alcaraz sau chức vô địch Wimbledon

Alcaraz, người đã đạt được một trong những kỳ tích khó khăn nhất của quần vợt khi chấm dứt chuỗi 10 năm bất bại của Djokovic trên sân Trung tâm, đã chọn không để thành công ở Wimbledon cản trở các sự kiện đã lên kế hoạch của mình. Chỉ vài ngày sau chiến thắng quan trọng này, tay vợt người Tây Ban Nha đã có trận ra mắt tại Hopman Cup và người hâm mộ không khỏi chú ý đến ngoại hình thay đổi của anh.

QUẢNG CÁO

Nhà vô địch trẻ tuổi từng thi đấu ở Wimbledon với mái tóc dài đã quyết định cắt ngắn hơn, trước sự thích thú của những người theo dõi cô trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Twitter đang xôn xao với những phản ứng về việc cắt tóc của Carlos Alcaraz

Một số người hâm mộ và người hâm mộ quần vợt đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của họ về kiểu tóc mới của Alcaraz. Trong số đó, @ScottGWrites đã đề cập: “Tôi đã nói với vợ mình trong trận chung kết Wimbledon rằng Carlos cần một kiểu tóc mới và cô ấy đã lắng nghe tôi! Ooo-la-la!” Phản ánh tình cảm đó, @glimmertwintx tuyên bố, “Tôi đã nói điều này suốt Wimbledon! Có lẽ anh ấy đã không cắt tóc để không làm phiền cô ấy.”

Nhưng nó không chỉ là về mái tóc của cô ấy. Một số người hâm mộ đã đưa ra lời khuyên nhẹ nhàng để cải thiện trò chơi của anh ấy, như đã lưu ý bởi @aliensarestrict và @tennisfanwbrain, người đã nói đùa rằng ngoài một thợ cắt tóc giỏi, nhiều chuối hơn có thể giúp giảm chuột rút.

Trở lại sân đấu sau Wimbledon

Mặc dù có vẻ ngoài tươi tắn, nhưng trận ra mắt Hopman Cup của Alcaraz tại Pháp đã đưa ra một số thách thức. Tay vợt người Tây Ban Nha khởi đầu không suôn sẻ trước David Goffin, thua set đầu. Tuy nhiên, thể hiện sự kiên cường của mình, Alcaraz đã trở lại mạnh mẽ, giành chiến thắng trong ba set và san bằng tỷ số giữa Tây Ban Nha và Bỉ.

QUẢNG CÁO

Mặc dù Carlos Alcaraz vẫn tiếp tục tỏa sáng trên sân quần vợt, nhưng rõ ràng tầm ảnh hưởng của anh ấy còn vượt ra ngoài lối chơi của anh ấy. Cho dù đó là màn trình diễn, sở thích hay lựa chọn phong cách cá nhân của cô ấy, người hâm mộ và những người theo dõi đều xem và ăn mừng mọi khoảnh khắc trong hành trình của cô ấy.

CŨNG ĐỌC: Tên mới của Twitter và ý nghĩa của logo X được giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *