Cập nhật về chấn thương đầu gối của Jennyfer Limage hôm nay và ngày trở lại khi video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu thêm về cập nhật chấn thương đầu gối của Jennyfer Limage, người đã bị buộc phải rời sân sớm trong trận mở màn cúp thế giới của đất nước cô trước Anh khi video của cô được lan truyền rộng rãi

Người hâm mộ bàng hoàng khi Jennyfer Limage phải rời sân vì chấn thương nặng. Trước khi hiệp 1 kết thúc, tiền vệ này hét lên đau đớn và được cáng rời sân.

Cập nhật về chấn thương đầu gối của Jennyfer Limage hôm nay và tin tức về ngày trở lại của cô ấy khi video lan truyền

QUẢNG CÁO

Tại sao Limage hét lên đau đớn trong trận đấu của Haiti với Anh

Trong trận mở màn Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của đất nước cô với Anh, tiền vệ người Haiti Jennyfer Limage đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Sau 25 phút, người ta thấy anh ấy ôm đầu gối để đáp lại lời thách đấu của Alessia Russo, dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy có thể bị đau. Mặc dù cầu thủ 25 tuổi đã cố gắng tiếp tục thi đấu sau khi được điều trị y tế nhưng anh đã phải rời sân trên cáng.

Georgia Stanway đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu từ một quả phạt đền trong hiệp một, giúp Anh giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Với chiến thắng của mình, Anh đứng đầu bảng D trước Trung Quốc và Đan Mạch, những đội vẫn chưa chơi trận mở màn. Trong số các trận đấu khác của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, Nhật Bản đã giành chiến thắng 5-0 trước Zambia và Mỹ đánh bại Việt Nam 3-0.

Khi nào thì Jennyfer Limage trở lại sân cỏ?

Dù chưa có thông tin cập nhật về ngày trở lại của Limage, nhưng người hâm mộ nghi ngờ rằng tiền vệ này đã dính phải một chấn thương khác liên quan đến rách dây chằng chéo trước vào năm 2021. Đáng chú ý, người ta thấy tiền vệ này đã hét lên đau đớn khi được cõng rời sân. Sau sự cố đau lòng này, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang cầu nguyện cho sự bình phục nhanh chóng của Limage. Trong khi đó, Limage có thể bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch cúp thế giới do chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng. Ngoài ra, chiến dịch của Haiti cũng sẽ bị ảnh hưởng khi tiền vệ người Grenoble là thành viên chủ chốt ở tuyến sau của họ. Vào tháng 2, Limage nhận xét về tầm quan trọng của việc Haiti vượt qua vòng loại World Cup.

QUẢNG CÁO

Cũng đọc: Nina Westbrook đả kích Bỏ qua Bayless vì đã gọi cho chồng của cô ấy là Russell Westbrick và tuyên bố sai sự thật rằng anh ấy đã chặn cô ấy trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *