Cập nhật tin tức về chấn thương của Rafael Nadal hôm nay và ngày trở lại trước giải Pháp mở rộng 2023

QUẦN VỢT

Rafael Nadal đã bị buộc phải rời khỏi một giải đấu khác, Rome Masters 2023 do cập nhật chấn thương mới nhất của anh ấy

Cơ hội chơi ở Pháp mở rộng của anh ấy ngày càng trở nên đen tối hơn với điều này.

Tin tức cập nhật, báo cáo và ngày trở lại về chấn thương của Rafael Nadal hôm nay trước Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Cơ hội vô địch Pháp mở rộng của Rafael Nadal càng bị tổn hại khi anh rút lui khỏi Rome Masters. Chấn thương của anh ấy buộc anh ấy phải rút lui một lần nữa, khiến tương lai của anh ấy và giải Pháp mở rộng gặp nguy hiểm.

QUẢNG CÁO

Sau khi có tiến triển với đợt điều trị mới nhất, có tin đồn rằng tay vợt số 14 thế giới cuối cùng sẽ trở lại tại giải Ý mở rộng vào tuần tới. Nhưng sau khi gặp bác sĩ, Nadal đã quyết định không trở lại, gây nguy hiểm cho sự nghiệp của anh ấy và giải Pháp mở rộng.

Nadal đã rút khỏi một giải đấu khác, Rome Masters. Tay vợt 36 tuổi trước đó thừa nhận rằng anh nghĩ mình có thể chơi toàn bộ giải đất nện, nhưng anh đã bỏ qua mọi sự kiện quan trọng trong thời gian chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam rút lui khỏi Madrid Open vì chấn thương hông. Không có mốc thời gian cho sự trở lại của anh ấy, không rõ liệu anh ấy có thi đấu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào tháng tới hay không.

Trên Twitter, Nadal đã thông báo cho những người theo dõi mình về việc rút lui

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam đã tuyên bố rút lui khỏi Madrid và nói rằng anh ấy đang bắt đầu một đợt điều trị mới và vẫn có kế hoạch tham gia ít nhất là phần thi đấu trên sân đất nện. Tuy nhiên, hiện tại đang đuổi kịp anh ấy, và anh ấy có thể phải bỏ qua Roland Garros, giải đấu sinh lời nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

QUẢNG CÁO

“Xin chào tất cả các bạn! Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tôi sẽ không ở Rome,” anh ấy đã tweet vào thứ Sáu. “Tất cả các bạn đều biết tôi đau đớn như thế nào khi bỏ lỡ một cuộc thi khác đã xác định sự nghiệp chuyên nghiệp và cá nhân của tôi vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ Ý,” vận động viên nói thêm.

Tuy nhiên, cũng có một niềm an ủi khi Nadal cho biết kể từ khi thay đổi chiến lược điều trị trước đó 2 tuần, anh đã nhận thấy tình trạng của mình được cải thiện. Bất chấp sự cải thiện gần đây của anh ấy, cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục nói rằng anh ấy đã không thể tập luyện ở trình độ cao trong vài tháng. Quá trình điều chỉnh có những lúc thăng trầm và anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận chúng và tiếp tục làm việc.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *