Cập nhật chấn thương và tình trạng hồi phục mới nhất của Prichard Colon năm 2023

QUYỀN ANH

Tình trạng của Prichard Colon được mẹ anh cập nhật vào năm 2023

Gần đây anh ấy đã đăng tải một đoạn video về cậu con trai 31 tuổi của mình trong khi dường như đã bình phục hoàn toàn.

Quảng cáo

Sự nghiệp của cựu võ sĩ bị cắt đứt vì chấn thương.

Colón, cựu võ sĩ quyền anh hiện 31 tuổi, trước đây được coi là tài năng triển vọng trong môn thể thao này. Anh ấy đã có 16 trận thắng tính đến tháng 9 năm 2015, 13 trong số đó bằng loại trực tiếp và anh ấy bất bại. Trong bối cảnh khu vực Puerto Rico, Cộng hòa Dominica và Mỹ, anh ấy đã thành công đáng kinh ngạc.

Tin tức cập nhật chấn thương mới nhất của Prichard Colon hôm nay và tình trạng hồi phục hiện tại của anh ấy vào năm 2023

Quảng cáo

Sau khi đánh bại Vivian Harris một tháng trước đó, Prichard Colón đối mặt với Terrel Williams. Thật không may, có rất nhiều tranh cãi xung quanh cuộc chiến của họ. Kẻ thù của Colón liên tục đánh vào sau đầu anh, vi phạm luật quyền anh. Trọng tài trận đấu đã thông báo cho trọng tài về việc đối thủ tiếp tục phạm lỗi, nhưng không có gì được thực hiện.

Quảng cáo

Ngay sau đó, Prichard Colón đã đấm vào háng Terrel Williams bằng một cú đấm trái luật của chính mình. Colón đã bị hạ gục hai lần ở hiệp thứ chín sau khi nhận nhiều cú đánh vào sau đầu, lúc đó anh cho biết mình cảm thấy chóng mặt.

Anh quyết tâm đi tiếp nhưng góc sân của anh lại vô tình làm tuột găng tay. Họ nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc và kết quả là trọng tài đã truất quyền thi đấu của anh ta. Colón bắt đầu nôn mửa sau trận chiến và anh được đưa đến bệnh viện nơi anh được chẩn đoán xuất huyết não. Sau đó, anh hôn mê suốt 221 ngày. Sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc do chấn thương.

Tuy nhiên đến nay Colon đã tiến bộ rõ rệt

Quảng cáo

Kể từ đó, Colon ra vào bệnh viện nhưng mẹ anh vẫn tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe cho anh. Người ta thấy Colon trong một video mà anh ấy phát hành đang mỉm cười với chiếc bánh sinh nhật và nhận một chiếc găng tay đấm bốc có chữ ký tay từ biểu tượng âm nhạc Puerto Rico Daddy Yankee. Prichard Colón đã tiến bộ và hiện sử dụng xe lăn để di chuyển và máy tính chuyên dụng để liên lạc, mặc dù khó có khả năng anh sẽ trở lại sàn đấu quyền anh. Hoàn cảnh của anh có thể so sánh với Cris Lencioni, một cựu võ sĩ từng thi đấu ở Bellator trước đây.

Lencioni bị một cơn đau tim vào tháng 6, dẫn đến tổn thương não và gần như bất động. Trong video cập nhật, có thể thấy anh ấy mỉm cười khi thấy vợ hôn mình bất chấp tình trạng của anh ấy. Rafael Lovato Jr., một cựu đối thủ khác của Bellator MMA, cũng bị suy nhược thần kinh. Anh ta từ chức sau khi được chẩn đoán mắc bệnh u não nhưng sau đó đã quay trở lại hoạt động cạnh tranh mặc dù gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một khoản hoa hồng có thể xóa anh ta.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *