Cập nhật chấn thương mới nhất của Arda Guler hôm nay và tin tức về ngày trở lại của anh ấy

BÓNG ĐÁ

Một cầu thủ mới đã được thêm vào danh sách chấn thương của Real Madrid và đó là Arda Guler, cùng tìm hiểu cập nhật chấn thương mới nhất của anh ấy và thời điểm cầu thủ trẻ Los Blancos dự kiến ​​sẽ trở lại

Ngay khi Arda Guler nghĩ rằng anh ấy đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương sụn khớp mà anh ấy gặp phải trước mùa giải và chuẩn bị ra mắt ‘Merengues’ vào thứ Tư, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đưa ra một tuyên bố nói rằng the Turk đã bị thương ở cơ trực tràng trước bên trái của anh ấy.

Cập nhật chấn thương mới nhất của Arda Guler hôm nay, báo cáo và tin tức ngày trở lại

QUẢNG CÁO

Chấn thương càng làm tăng thêm tin xấu cho Real Madrid sau một ngày cuối tuần thảm hại trong thể thao, chứng kiến ​​​​Đội da trắng mất cả đội dẫn đầu LaLiga lẫn thành tích bất bại sau khi thua 3-1 trước đối thủ Athletic Madrid tại Cvitas Metropolitan.

QUẢNG CÁO

Sau nhiều giờ suy đoán, huấn luyện viên Carlo Ancelotti cuối cùng đã tuyên bố Guler sẵn sàng thi đấu vào thứ Ba, câu lạc bộ đã đưa ra thông báo về chấn thương mới của anh.

Do bị đau đầu gối phải phẫu thuật vào tháng 8, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa thi đấu cho gã khổng lồ La Liga và giờ có vẻ như họ sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa trước khi anh trở lại câu lạc bộ.

Cập nhật chấn thương mới nhất của Arda Guler

QUẢNG CÁO

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến ​​sẽ góp mặt trong trận đấu LaLiga trên sân nhà với Las Palmas vào thứ Tư sau khi lần đầu tiên có tên trong đội hình của Carlo Ancelotti. Tuy nhiên, Wonderkid đã trở lại bàn chấn thương.

Tiền đạo này đã rút lui khi gần kết thúc buổi tập hôm thứ Ba và kết quả quét cho thấy anh ấy bị chấn thương ở đùi.

Trang web chính thức của Real Madrid viết:

Sau khi các cuộc kiểm tra được thực hiện trên cầu thủ Arda Güler của chúng tôi bởi Dịch vụ Y tế Real Madrid, anh ấy đã được xác nhận là bị chấn thương ở cơ thẳng xương đùi bên trái. Sự tiến bộ của anh ấy sẽ được theo dõi.

Khi nào Arda Guler dự kiến ​​sẽ trở lại?

QUẢNG CÁO

Theo các nguồn tin từ Real Madrid, Arda Guler của Real Madrid dự kiến ​​sẽ vắng mặt thêm 3 tuần thi đấu nữa. TRÒ CHƠI. Chấn thương của tiền vệ này xảy ra khi anh ấy vừa trở lại sau chấn thương trước đó, đã được đội bóng xác nhận.

Do đó, trận ra mắt của anh ấy sẽ không diễn ra cho đến sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sắp tới, diễn ra từ ngày 9 đến 17 tháng 10 (ngày sớm nhất: 21 tháng 10, trên sân Sevilla).

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *