Cập nhật chấn thương đầu của Anthony Davis hôm nay, báo cáo chấn động và ngày trở lại khi video lan truyền

NBA

Sau khi bị Kevon Looney đánh vào đầu ở hiệp 4 của Ván 5, Davis rời cuộc chơi, nhận thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của Anthony khi video của anh lan truyền

Tuy nhiên, ngôi sao của Lakers dự kiến ​​​​sẽ tham gia vào Game 6 với Warriors.

LAL dường như không thể ngăn cản, nhờ có AD.

Chiến thắng bất ngờ sau mùa giải của Los Angeles Lakers được cho là do Anthony Davis làm động lực. Anh ấy đã dẫn đầu về khả năng phòng ngự trong loạt trận đầu tiên của Lakers trước Memphis Grizzlies sau khi giúp đội vượt qua vòng play-in và khả năng bảo vệ vành đai của anh ấy đã giúp Golden State Warriors vượt qua phần lớn thời gian trong bốn trận đầu tiên của họ. loạt vòng thứ hai.

Cập nhật mới nhất về chấn thương đầu của Anthony Davis ngày hôm nay, báo cáo chấn động và ngày trở lại khi video lan truyền

QUẢNG CÁO

Sau tất cả những điều được xem xét, thật nhẹ nhõm cho Lakers khi Davis, không có bất kỳ thất bại nào, dự kiến ​​​​sẽ chơi trong Ván 6 với Warriors vào thứ Sáu, theo Chris Haynes của Turner Sports.

Trong nỗ lực layup của D’Angelo Russell trong hiệp 4 của Ván 5 vào thứ Tư, cánh tay của Warriors man Kevon Looney đã đập vào đầu Davis. Anh ta đột ngột rời khỏi trò chơi và theo Haynes, cần được trợ giúp để gỡ bỏ để đánh giá bổ sung.

Cập nhật chấn thương của Anthony Davis

Theo Dave McMenamin của ESPN, người đã tuyên bố rằng Davis cảm thấy “khó chịu” nhưng không được chẩn đoán ngay lập tức là bị chấn động. Jon Ishop, một huấn luyện viên thể thao, lần đầu tiên đánh giá Davis trên băng ghế dự bị của Lakers trước khi anh ấy rút lui về phía sau nhà thi đấu để được điều trị y tế bổ sung.

Davis được đẩy đến khu tập luyện trên xe lăn. Vào cuối trận đấu, Davis được tự do rời khỏi nhà thi đấu một mình, đi bộ đến xe buýt của đội. Sau khi đánh giá ban đầu về Davis, không có đề cập đến chấn động, một nguồn tin thân cận với trung tâm Lakers nói với ESPN.

QUẢNG CÁO

AD sẽ có sẵn cho trò chơi 6?

NBA có những quy tắc nghiêm ngặt sẽ khiến việc dời lịch thi đấu của Hiệp 6 trở nên đáng ngờ nếu Davis bị phát hiện chấn động. Giao thức chấn động của giải đấu quy định rằng những người chơi đã được chẩn đoán bị chấn động nên được theo dõi chặt chẽ trong 24 giờ để xem các triệu chứng của họ thay đổi như thế nào.

Do đó, họ không được phép bắt đầu quá trình trở lại tham gia và nỗ lực cho đến khi 24 giờ trôi qua sau sự cố. Các điều kiện tiên quyết sau đây phải được đáp ứng trước khi người chơi có thể trở lại sau chấn động:

  • Anh ta không thể biểu hiện bất kỳ triệu chứng chấn động nào khi nghỉ ngơi.
  • Một bác sĩ cần phải kiểm tra nó ra.
  • Anh ấy hẳn đã hoàn thành một cách thỏa đáng quy trình trở lại tham gia dựa trên năng lượng của NBA.
  • Bác sĩ của đội phải nói chuyện với giám đốc chương trình chấn động của NBA về các thủ tục trở lại thi đấu.

Bản chất chính xác của chấn thương của Davis vẫn chưa được công khai. Theo dõi TSG để biết thêm thông tin cập nhật trong tương lai.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *