Cập nhật chấn thương của Tom Lockyer hôm nay và tin tức về ngày trở lại khi video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Đội trưởng Tom Lockyer của Luton đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương từ bệnh viện khi Hatters chuẩn bị cho lễ kỷ niệm chiến thắng nổi tiếng của họ khi họ đã giành được vị trí của mình tại Premier League

Vào tối thứ Hai, Luton tổ chức một cuộc diễu hành chiến thắng qua thị trấn.

Tom Lockyer, đội trưởng và hậu vệ của Luton, tuyên bố rằng anh ấy “cảm thấy là chính mình” sau khi qua đêm trong bệnh viện sau khi gục ngã trong trận play-off Championship hôm thứ Bảy trước Coventry.

Cập nhật chấn thương của Tom Lockyer hôm nay, báo cáo và trả lại tin tức ngày khi video lan truyền

Mười phút sau trận chung kết ở Wembley, Lockyer được đưa đến bệnh viện. Anh ấy ở đó trong phần còn lại của trận đấu khi Hatters đánh bại Coventry 6–5 trên chấm phạt đền để giành quyền thăng hạng lên Premier League.

QUẢNG CÁO

Lockyer đã gửi một tin nhắn tới người hâm mộ Luton

Trước khi cầu thủ 28 tuổi được đưa đi kiểm tra sức khỏe, bố mẹ anh đã được đưa đến gặp anh ở Wembley. Và đêm qua, Lockyer đã đăng một tuyên bố trên trang Instagram của mình. Với một bức ảnh cho thấy anh ấy đang tận hưởng chương trình khuyến mãi Luton cùng với bạn bè và gia đình, anh ấy nói: “Chà, tôi không nghĩ mình sẽ ăn mừng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên!”

Cầu thủ này đã cảm ơn các nhân viên y tế và bác sĩ vật lý tuyệt vời của Luton Town và Wembley vì phản ứng nhanh chóng và toàn diện của họ. Anh ấy xác nhận rằng anh ấy đang ở trong bệnh viện để đề phòng và cũng cung cấp thông tin về bài kiểm tra của anh ấy vào sáng hôm sau. Hơn nữa, anh ấy bày tỏ sự vui mừng về việc đủ điều kiện tham dự Premier League.

Sau tám phút của trận đấu, Lockyer ngã xuống đất. Anh được các nhân viên y tế sơ cứu trước khi được đưa đi trên cáng. Sky Sports đã không phát lại vụ việc, mặc dù hình ảnh Lockyer đang được thở oxy đã được chiếu.

Thị trấn Luton đã làm nên lịch sử.

Kể từ khi bị xuống hạng vào đêm trước kỷ nguyên Premier League vào năm 1992, việc thăng hạng đồng nghĩa với việc Luton lần đầu tiên trở lại giải đấu hàng đầu. Không ai trong đội hình xuất phát cho trận chung kết Wembley còn sống vào thời điểm đó.

QUẢNG CÁO

Vào thứ Hai, Luton dự kiến ​​​​sẽ tổ chức một cuộc diễu hành quảng cáo ở St. George. Không biết liệu Lockyer có tham dự lễ kỷ niệm hay không. Người hâm mộ có thể tập trung tại St. George bắt đầu lúc 10:30 sáng, theo câu lạc bộ, xác nhận rằng xe buýt sẽ khởi hành từ Đường Kenilworth và đến đó vào khoảng 12:15 chiều.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *