Cập nhật, báo cáo và ngày trở lại về chấn thương của Scoot Henderson hôm nay

NBA

Chúng tôi xem qua những cập nhật mới nhất về chấn thương vai của Scoot Henderson cùng với khả năng ngày trở lại của anh ấy

Vào thứ Sáu, Scoot Henderson của Portland Trail Blazers buộc phải rời sân sớm trong trận đấu NBA 2K24 Summer League do chấn thương. Có thông tin cho rằng kết quả chụp cộng hưởng từ mắt cá chân trái của Thompson cho thấy bị bong gân cấp độ 2, và tân binh của Houston được cho là sẽ bỏ lỡ phần còn lại của Summer League.

Cập nhật chấn thương vai của Scoot Henderson hôm nay, báo cáo và tin tức ngày trở lại

Khi nào thì Scoot Henderson trở lại sàn đấu?

QUẢNG CÁO

Do chấn thương vai phải, Scoot Henderson, lượt chọn tổng thể thứ ba, đã bị loại cho đến hết thời gian trong trận ra mắt NBA Summer League rất được mong đợi của anh ấy vào tối thứ Sáu. Khi Trail Blazers đấu với Houston Rockets tại Thomas & Mack Center ở Las Vegas trong quý thứ ba, Henderson bị thương ở vai. Theo báo cáo, người chơi sẽ trải qua một bài kiểm tra MRI để xác nhận tình trạng của vai.

Sau khi ghi được 13 trong số 15 điểm của mình trong khung mở màn, Scoot Henderson đã khiến đám đông phấn khích và có một khởi đầu tuyệt vời. Ngoài ra, anh ấy có sáu pha kiến ​​​​tạo, một lần cướp bóng và năm lần bật lại để hoàn thành đêm của mình. Về chấn thương của Henderson, Blazers sẽ tiến hành thận trọng và do đó, người hâm mộ bóng rổ có thể không được xem cho đến khi anh bình phục hoàn toàn, bất kể kết quả chụp cộng hưởng từ có âm tính hay không.

Tại sao Henderson có thể là người bảo vệ điểm xuất phát cho Portland Trail Blazers?

Sau hai mùa giải với G League Ignite, Scoot Henderson, một trong những hậu vệ triển vọng được mong đợi nhất trong ký ức gần đây, dường như đã sẵn sàng đáp ứng mọi lời quảng cáo. Trong 19 trận đấu thường xuyên của mùa giải năm ngoái, Henderson ghi trung bình 16,5 điểm mỗi trận, 6,5 kiến ​​tạo, 5,4 rebound và 1 lần cướp bóng khi thi đấu với các cầu thủ NBA và triển vọng ở G League. với khả năng ra đi của siêu sao Damian Lillard, người đã yêu cầu được chuyển sang Miami Heat.

QUẢNG CÁO

Scoot Henderson sẽ có một con chip đáng kinh ngạc trên vai sau khi về thứ ba chung cuộc trong đợt tuyển quân năm nay. Mặc dù anh ấy tin rằng anh ấy nên là người đầu tiên được chọn, nhưng Charlotte Hornets đã từ chối chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ hai của họ. Henderson dường như là người sẵn sàng nhất trong số ba lựa chọn hàng đầu để đảm nhận vai trò người chơi nhượng quyền thương mại. Bất kể tình huống nào, anh ấy luôn nói những lời đúng đắn, và màn trình diễn của anh ấy trên sân cũng cho thấy sự sẵn sàng của anh ấy.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *