Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo thanh toán và thanh toán ví và dưới thẻ

QUYỀN ANH

Với trận đấu rất được mong đợi giữa Canelo Alvarez và Jermell Charlo sẽ diễn ra vào cuối tuần này, người hâm mộ rất háo hức muốn biết số tiền chi tiêu của tất cả các võ sĩ trong sự kiện sắp tới

Sự kiện chính có sự góp mặt của Canelo Alvarez, người hiện đang nắm giữ nhiều chức vô địch thế giới, bảo vệ danh hiệu Thế giới hạng siêu trung trước Jermell Charlo.

Canelo Alvarez vs. Jermell Charlo đấu tranh ví và trả tiền và trả tiền dưới thẻ

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2023, với ván bài chính dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 1 giờ sáng BST Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023.

Xem trước trận đấu Canelo Alvarez vs Jermell Charlo

Canelo ‘Cinnamon’ Alvarez ban đầu được hẹn gặp anh trai song sinh của Jermell Charlo, Jermall Charlo, để chiến đấu tương tự. Tuy nhiên, thay vào đó, Jermell lại có cơ hội tranh đai Siêu hạng trung thế giới. Jermell có thành tích quyền anh 35-1-1 với trận thua duy nhất trong sự nghiệp trước Tony Harrison vào năm 2018.

Để so sánh, Canelo có thành tích 59-2-2 và đã giành được nhiều chức vô địch thế giới ở 4 hạng cân. Điều này bao gồm các danh hiệu từ hạng trung nhẹ đến hạng nặng nhẹ và các danh hiệu thống nhất ở ba trong số các hạng cân đó. Anh ấy cũng đã giành được các danh hiệu trực tiếp ở hai trong số những hạng mục đó. Hơn nữa, Alvarez còn là võ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng siêu trung.

Canelo Alvarez vs Jermell Charlo undercard

QUẢNG CÁO

Ngoài sự kiện chính, còn có một số trận đấu undercard được sắp xếp bao gồm cuộc chiến giữa Jesus Alejandro Ramos Jr. so với Erickson Lubin. Người hâm mộ cũng sẽ có thể xem Yordenis Ugas đối đầu với Mario Barrios. Ngoài ra còn có một số trận đánh khác cho đến nay vẫn chưa được xác nhận.

Phân tích ví Canelo Alvarez và Jermell Charlo

Tính đến thời điểm hiện tại, mức chi trả chính xác và số tiền thi đấu cho trận đấu giữa Canelo Alvarez và Jermell Charlo vẫn chưa được xác nhận chính thức. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể kỳ vọng hai huyền thoại quyền anh sẽ nhận được số tiền khổng lồ trong trận đấu sắp tới. Canelo thường kiếm được mức lương cố định cho mỗi trận đấu từ 10 đến 20 triệu USD và cũng thua 38 triệu USD trong trận đấu cuối cùng với John Ryder.

QUẢNG CÁO

38 triệu USD bao gồm 15 triệu USD phí cố định và 22 triệu USD từ cổ phiếu trả tiền cho mỗi lượt xem. Trong khi đó, mức lương cao nhất của Jermell Charlo đến từ trận đấu với Sergiy Derevyanchenko, nơi anh nhận được 1,5 triệu USD bao gồm cả cổ phiếu trả tiền cho mỗi lượt xem. Dưới đây là danh sách chi tiết số tiền thi đấu dự kiến ​​​​cho mỗi võ sĩ dựa trên thu nhập trước đó của họ:

Võ sĩ quyền Anh Ví đấu tranh dự kiến
Canelo Alvarez 38 triệu USD
Jermell Charlo 1,5 triệu USD
Chúa Giêsu Alejandro Ramos Jr. 1 triệu USD
Erickson Lubin $300k
Yordenis Ugas $609k
Mario Barrios 3 triệu USD
38 triệu USD

Đặc biệt, người hâm mộ phải nhớ rằng những chi tiết trên chỉ là ước tính vì thu nhập thực tế vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Canelo Alvarez chắc chắn sẽ nhận được mức lương cao nhất trong số các võ sĩ khác.

CŨNG ĐỌC: Trọng tài MMA huyền thoại của UFC Fame Herb Dean sẽ điều hành Matrix Fight Night 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *